เริ่ดมงลง! Selena Gomez สนุกสุดพลัง ใน REVIVAL TOUR ที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เริ่ดมงลง! Selena Gomez สนุกสุดพลัง ใน REVIVAL TOUR ที่เมืองไทย

ไม่ผิดหวังจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR จากนักร้องสาวคนสวย Selena Gomez (เซเลน่า โกเมซ) ที่เพิ่งระเบิดความมัน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

SelenaGomez_017

 

งานนี้ สาว เซเลน่า เธอไม่ได้มาเดี่ยว แต่เกี่ยวเอาหนุ่มน้อยหน้าใสสุดฮอตที่กำลังมาแรง Jai Waetford มาเป็นศิลปินโชว์เปิด ซึ่งแม้ครั้งนี้ถือเป็นการแสดงเต็มรูปแบบพร้อมวงดนตรีครั้งแรกในเมืองไทยของ หนุ่ม ไจ แต่เขาก็ทำเอาแฟนเพลงทั้งฮอลล์ประทับใจตลอดระยะเวลา 40 นาทีของการแสดง

 

JAI_007

 

JAI_004

 

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่แฟนเพลงรอคอย เมื่อนักร้องสาว เซเลน่า โกเมซ ปรากฏตัวพร้อมทัพแดนเซอร์และวงดนตรีแบ็คอัพร่วมเสิร์ฟความมัน พาเหรดเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่มาโชว์แบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็น Same Old Love,Come & Get It,Good for You,Love You Like a Love Song,Hands to Myself, Revival พูดได้ว่าแฟนคลับนั่งกันไม่ติดเก้าอี้ เพราะลุกขึ้นมาเต้นกันในทุกเพลงมัน รวมทั้งร้องตามเสียงดังกระหึ่มฮอลล์ อย่าง Who says และ Nobody

 

SelenaGomez_021

 

SelenaGomez_022

 

เซเลน่า โชว์ทั้งพลังเสียงร้องใสๆ และการแสดงสะกดทุกสายตา ฟากชุดที่เธอสวมใส่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ สาวเซล.ของแฟนๆ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง อวดความสวย เท่ และเซ็กซี่สุดพลัง ยิ่งเมื่อเธอประยุกต์เอากางเกงมวยไทยเป็นหนึ่งในคอสตูมของการแสดงด้วย ก็ยิ่งทำเอาแฟนเพลงในไทยเป็นปลื้มมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

 

SelenaGomez_015

 

SelenaGomez_016

 

ฟีดแบ็คสุดร้อนแรงจากแฟนคลับชาวไทย ที่ทั้งร้อง กรี๊ด เต้น โบกแท่งไฟและเปิดไฟฉายจากโทรศัพท์มือถือ มีส่วนร่วมกับคอนเสิร์ตในทุกๆ บทเพลง ทำเอาเจ้าของคอนเสิร์ตเป็นปลื้มไม่น้อย เซเลน่า โกเมซ ยิ้มแย้มอย่างมีความสุข ก่อนเผยความรู้สึกว่า “ฉันเป็นแค่เด็กสาวธรรมดาๆ จากเท็กซัสคนหนึ่ง และฉันก็ไม่คิดเลยว่าจะได้มีวันนี้ร่วมกับพวกคุณทุกๆ คน” รวมทั้งยังให้สัญญาว่า “ฉันสัญญาค่ะ แล้วฉันจะกลับมาอีก”… งานนี้ แฟนคลับนั่งนับวันรอกันเลย!

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com