แฟนเพลงไทยมีเฮ! ฟังเพลงใหม่ Two Door. ในคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฟนเพลงไทยมีเฮ! ฟังเพลงใหม่ Two Door. ในคอนเสิร์ต

Two Door Cinema Club ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Are We Ready? (Wreck)
ดนตรีดี ล้ำ เก๋ โดนใจเหมือนเดิม
แฟนเพลงในไทยเจอพวกเขาแน่นอน 17 สิงหาคมนี้!

 

Two Door Cinema Club

 

แม้จะเพิ่งออกอัลบั้มมาแค่สองชุด แต่ Two Door Cinema Club (ทูว์ ดอร์ ซีนีมา คลับ) วงอินดี้ร็อคเลือดไอริช ก็สร้างชื่อเป็นที่ประจักษ์ทั้งวงการเพลง โดยเฉพาะงานชุด Beacon (บีคอน) ที่ทำได้ยอดเยี่ยมถึงขึ้นขึ้นอันดับ 2 ของชาร์ตอัลบั้มในอังกฤษ ตามด้วยการออกทัวร์สนั่นไปทั่วโลก ซึ่งในบ้านเราพวกเขาจะมาเล่นให้ดูกันสดๆ ใน OD Two Door Cinema Club Live In Bangkok 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 17 สิงหาคมนี้

 

และถือเป็นโชคดีของแฟนเพลงในบ้านเรา เมื่อ Two Door Cinema Club ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Are We Ready? (Wreck) (อาร์ วี เรดดี้? (เรค)) ออกมาให้ฟังพอดี ซึ่งพวกเขาน่าจะนำมาเล่นให้ชมกันสดๆ บนเวทีในเมืองไทยด้วย โดยเพลงนี้ถือเป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ Gameshow (เกมโชว์) ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งทิ้งช่วงห่างจากอัลบั้มชุดที่แล้วถึง 3 ปีกันเลยทีเดียว

 

 

Two Door Cinema Club – Are We Ready? (Wreck) [Official Video]
youtube channel : Two Door Cinema Club

 

Two Door Cinema Club – GAMESHOW (Album Trailer)
youtube channel : Two Door Cinema Club

 

 

แม้จะทิ้งช่วงนาน แต่ฝีมือของ Two Door Cinema Club ก็ยังจัดจ้านเหมือนเดิม แถมยังจะเข้มข้นยิ่งกว่าเก่า เพราะ Are We Ready? (Wreck) ยังคงความสดใหม่ เต็มไปด้วยพลังไม่ต่างไปจากงานชุดก่อนๆ โดยสรรพเสียงสำเนียงดนตรีในแบบ ‘ทูว์ ดอร์ฯ’ นั้นจัดมาเต็ม ซึ่งน่าจะการันตีได้ด้วยว่า เพลงในอัลบั้มชุด Gameshow ก็คงไม่ผิดแผกไปจากกันสักเท่าไหร่!!

 

แฟนๆ สามารถสัมผัสกับ Are We Ready? (Wreck) กันได้แล้วที่ DEEZER, KKBOX, JOOX, TrueMusic และ แอปเปิล มิวสิค อุ่นเครื่องก่อนที่จะสัมผัสตัวเป็นๆ ของ Two Door Cinema Club ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ กับคอนเสิร์ต OD Two Door Cinema Club Live In Bangkok 2016 บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ Thaiticketmajor.com http;//bit.do/twodoorticket หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/odbkk

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com