สวยและรวยมาก! Taylor Swift ครองแชมป์ ‘คนดังที่มีรายได้สูงสุดในโลก’

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สวยและรวยมาก! Taylor Swift ครองแชมป์ ‘คนดังที่มีรายได้สูงสุดในโลก’

เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) สวยและรวยมาก! ทะยานครองแชมป์คนดังที่มีรายได้มากที่สุดในโลก

 

Taylor Swift

 

นิตยสาร Fobes สหรัฐอเมริกา จัดอันดับ TOP100 คนดังสามารถทำรายได้ได้มากที่สุดในโลก จากการเก็บสถิติตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ปี 2015 ถึงวันที่ 1 มิถุนายน ปี 2016 ซึ่งนักร้องสาว Shake It Off อย่าง Taylor Swift สามารถครองแชมป์แบบไร้คู่แข่ง ด้วยรายได้ที่สูงถึง 170 ล้านดอลลาร์ ซึ่งถือเป็นสองเท่าของรายได้เมื่อปีที่แล้วของเธอเลยทีเดียว!

 

ในช่วงปีที่ผ่านมา Taylor Swift มีทั้ง 1989 World Tour ซึ่งทำรายได้มากกว่า 200 ล้านดอลลาร์ ยิ่งบวกกับค่าตัวในการร่วมงานกับแบรนด์สินค้าต่างๆ อาทิ Diet Coke และ Apple ก็ยิ่งทำให้รายรับของเธอพุ่งทะยานมากขึ้นไปอีก

 

Taylor Swift

 

เมื่อจัดอันดับขำๆ ของคู่รักคนดัง หาก Taylor Swift รวมกระเป๋ากับอดีตแฟนหนุ่ม Calvin Harris ซึ่งทำรายได้ได้ 63 ล้านดอลลาร์ จนติดอันดับที่ 21 นั้น จะทำให้ทั้งคู่ขึ้นแท่นแชมป์คู่รักแห่งวงการบันเทิงที่มีรายได้มากที่สุด เหนือ Beyoncé และ Jay Z ซะอีก!

 

สำหรับนักร้องชื่อดังรายอื่นๆ ที่ติดอันดับในครั้งนี้ก็มีทั้งบอยแบนด์ One Direction ตาม Taylor Swift มาห่างๆ ในอันดับสอง ด้วยรายได้ 110 ล้านดอลลาร์, Adele มีรายได้ 80.5 ล้านดอลลาร์ติดอันดับเก้า, Madonna อยู่ที่ 12 ด้วยรายได้ 76.5 ล้านดอลลาร์, Rihanna อันดับ 13 ด้วยรายได้ 75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และ Katy Perry อันดับที่ 63 มีรายได้ 41 ล้านดอลลาร์สหรัฐ.

 

One Direction

One Direction

 

Adele

Adele

 

Madonna

madonna

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com