วงในแฉ แคลวิน เอาบ้าง! ใช้กระแส เทย์เลอร์ สวิฟต์ โปรโมทเพลงใหม่ Olé

Home / ข่าววงการเพลงสากล / วงในแฉ แคลวิน เอาบ้าง! ใช้กระแส เทย์เลอร์ สวิฟต์ โปรโมทเพลงใหม่ Olé

แหล่งข่าววงในโต้ Olé เพลงใหม่ของ แคลวิน แฮร์ริส (Calvin Harris) ไม่ได้เขียนมาจากประสบการณ์รักล่มของเขากับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift)

 

Calvin Harris

Calvin Harris

 

Taylor Swift

Taylor Swift

 

หลังจากก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า ดีเจหนุ่มชาวสก๊อต Calvin Harris ปล่อยผลงานเพลง Olé ที่เขาทำงานร่วมกับ John Newman โดยว่ากันว่าเพลงดังกล่าวบอกเล่าความรู้สึกของเขาต่อความรักครั้งใหม่ของ Taylor กับ Tom Hiddleston ด้วยเนื้อเพลงที่แสนแสบสัน บอกเล่าความโรแมนติก แต่เปี่ยมไปด้วยความหลอกลวงที่หญิงสาวคนหนึ่งกำลังหักหลังแฟนหนุ่มของเธอ

 

Ole

 

เนื้อเพลงส่วนหนึ่งของเพลง Olé มีว่า “I ain’t seen you or been with you for weeks/ But I see online that you’ve begun to be A good girl and take trips with your boyfriend Being attentive, continue to pretend” ฉันไม่ได้ได้เจอเธอหรืออยู่กับเธอหลายอาทิตย์แล้ว แต่ก็ยังเห็นในโลกออนไลน์นะว่าเธอกำลังเริ่มหญิงสาวที่ดี ไปเที่ยวกับแฟน เอาใจใส่เขา ก็ยังคงเสแสร้งต่อไป

 

อย่างไรก็ตาม สื่อ TMZ รายงานข่าวโดยอ้างอิงข้อมูลใกล้ชิดกับสาว Taylor โต้ข่าวลือดังกล่าวว่า Calvin น่ะเริ่มทำเพลงนั้นก่อนจะเกิดกรณีรักร้าวและก่อนที่ Taylor จะเจอกับ Tom ครั้งแรก ณ งาน Met Ball เมื่อเดือนพฤษภาคมซะอีก และเชื่อว่าดีเจหนุ่มกำลังใช้กระแสความสนใจที่มีต่อความรักของเขากับ Taylor เพื่อโปรโมทเพลงใหม่

 

เหตุการณ์แบบนี้มันก็คุ้นๆ นะ.

 

 

อดีตรักอันหวานชื่นของ Calvin Harris – Taylor Swift

Calvin Harris - Taylor Swift

 

Calvin Harris - Taylor Swift

 

 

ข้อมูลจาก mirror

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com