อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Sing Street ครองแชมป์ iTUNES แล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Sing Street ครองแชมป์ iTUNES แล้ว!

อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Sing Street ได้รับความนิยม จนส่งผลให้อัลบั้มนี้พุ่งทะยาน ‘ครองแชมป์’ ชาร์ตอัลบั้มขายดี iTUNES แล้ว!!

 

 

 

iTUNES

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง Sing Street เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับกลุ่มเด็กในยุค 80 ที่ตั้งวงดนตรีกันขึ้นมาเพื่อจีบสาว จากผลงานของ จอห์น คาร์นีย์ ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ความฮิตมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Begin Again จนดันให้เพลงประกอบภาพยนตร์ในเรื่องติดชาร์ตเพลงฮิตในหลายประเทศทั่วโลก การกลับมาสร้างภาพยนตร์ครั้งใหม่ของเขาก็ประสบความสำเร็จอีกครั้ง จนทำให้อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เพลง Sing Street กลายอัลบั้มที่มียอดจำหน่ายสูงจนติดอันดับเช่นกัน

 

อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Sing Street (Original Motion Picture Soundtrack) จะทำให้ผู้ฟังได้ดื่มด่ำกับเพลงเพราะๆ ในแนวร็อคแอนด์โรลและสไตล์ที่ได้รับอิทธิพลจากวงในยุค 80 อย่าง Motorhead, Duran Duran, The Cure เป็นต้น และนอกจากนั้นยังมีเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่อีกทั้งสิ้น 8 เพลง อาทิ เพลง Go Now ที่ได้นักร้องชื่อก้อง อย่าง อดัม เลอวีน จากวง Maroon 5 มาร่วมร้อง

 

sing street

 

sing street

 

 

สามารถชมตัวอย่างภาพยนตร์และข้อมูลเพิ่มเติมของภาพยนตร์เรื่อง Sing Street ได้ที่ http://www.mono-film.com/main/subhome/4644 และ www.mono-film.com

 

sing street

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com