ญาติ-แฟนคลับร่ำไห้ใจสลาย อาลัยการจากไปของ คริสตินา กริมมี่

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ญาติ-แฟนคลับร่ำไห้ใจสลาย อาลัยการจากไปของ คริสตินา กริมมี่

บรรยากาศในพิธีไว้อาลัยแก่การจากไปของ คริสตินา กริมมี่ (Christina Grimmie) นักร้องสาวชื่อดังวัย 22 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุถูกคนร้ายบุกยิง เป็นไปอย่างโศกเศร้า… (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง)

 

Christina Grimmie Memorial Service

 

Christina Grimmie Memorial Service

 

แฟนเพลงหลายร้อยคนร่วมไว้อาลัยในพิธีรำลึกถึง คริสตินา กริมมี่ (Christina Grimmie) ซึ่งจัดขึ้นที่โบสถ์ในเมืองเมดฟอร์ด รัฐเจอร์ซีย์ บ้านเกิดของนักร้องสาว โดยในงานเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้แสดงความไว้อาลัยต่อหน้ารูปถ่ายของเธอ รวมทั้งเปิดผลงานเพลงและคลิปวิดีโอของนักร้องสาวในระหว่างการจัดงาน

 

ทีน่า กริมมี่ คุณแม่ของนักร้องสาว กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ขณะกล่าวคำไว้อาลัยในพิธี เธอกล่าวว่า “หลายคนชื่นชมว่าฉันเข้มแข็ง แต่สิ่งที่ฉันอยากจะบอกให้ทุกคนรู้คือ ฉันที่คนที่ใจสลายที่สุดในสถานที่นี้” ด้านพี่ชายของ คริสติน่า ผู้ที่อยู่ในเหตุโศกนาฏกรรม เผยความรู้สึกของเขาว่า เป็นเรื่องยากที่ทุกคนจะทำใจยอมรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ คริสตินา ได้ เพราะเธอเป็นคนที่เป็นมิตรกับผู้อื่นเสมอ

 

Christina Grimmie Memorial Service

 

Christina Grimmie Memorial Service

 

นอกจากนั้น ทางครอบครัวของ คริสตินา กริมมี่ ยังได้อัพโหลดคลิปวิดีโอคัฟเวอร์เพลง I Won’t Give Up ของ Jason Mraz ตัดต่อกับภาพความทรงจำในอดีตของ คริสติน่า เผยแพร่ผ่านเวบไซต์ YouTube เพื่อเป็นการระลึกถึงการจากไปของเธอไว้ด้วย.

 

Christina Grimmie Viewing And Memorial Service

 

 

In Loving Memory Of Christina Grimmie | March 12th, 1994 to June 10th, 2016 | We All Love You
youtube channel : zeldaxlove64 Christina Grimmie

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com