สายแดนซ์ตอบรับร้อนแรง Road to Ultra Thailand บัตร SOLD OUT แล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สายแดนซ์ตอบรับร้อนแรง Road to Ultra Thailand บัตร SOLD OUT แล้ว!

Road to Ultra Thailand บัตร SOLD OUT ติดต่อกันเป็นปีที่ 3!!
เตรียมตัวมันกับ ‘โชว์สุดท้ายของ Avicii’ ที่เมืองไทย 11 มิถุนายนนี้

 

Road to Ultra Thailand 2016

 

นาทีนี้คงจะไม่มีกระแสของงาน EDM งานไหนร้อนแรงเท่ากับ Road to Ultra Thailand 2016 (โรด ทู อัลตร้า ไทยแลนด์) อีกแล้ว เพราะล่าสุดบัตรของงานก็ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง ถือเป็นการ SOLD OUT ติดต่อกันเป็นปีที่ 3!!… พูดได้ว่าบรรดาสาวกขาแดนซ์ทั้งหลายพร้อมใจกันมาร่วมเฉลิมฉลองการมาเยือนเมืองไทยของสุดยอดมิวสิคเฟสติวัล Road to Ultra Thailand 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา กันอย่างเต็มพิกัด! โดยการนำเสนอจาก รีท็อกซ์ เซสชั่น โปรโมเตอร์ตัวจริง มือหนึ่งของแนวเพลงอีเล็คโทรนิคของไทย ซึ่งประกาศขนทัพศิลปินสุดตื๊ดระดับท็อปของโลก โดยคว้าตัว Avicii (อาวีชี่) ดีเจและโปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์ วัย 26 ปี จากสวีเดน ที่มาแรงที่สุดแห่งยุค โดย Avicii ประกาศแล้วว่า ‘ในปี 2016 จะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของเขา ก่อนอำลาวงการ!‘ ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกต่างคาดหวังที่จะได้ไปดูโชว์สุดท้ายของ Avicii ที่เหลือเพียงไม่กี่โชว์ในโลกนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือโชว์ส่งท้าย ที่ Road to Ultra Thailand 2016 ในเมืองไทย!!

 

Road to Ultra Thailand 2016 ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยโชว์เด็ดๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดซุปเปอร์สตาร์วัยทีน Martin Garrix (มาร์ติน การ์ริคซ์), JAUZ (เจส) ดีเจน้องใหม่มาแรงที่จะมาโชว์ครั้งแรกในเมืองไทย รวมทั้ง Sunnery James & Ryan Marciano (ซัมเมอรี่ เจมส์ และ ไรอัน มาร์ซิอาโน่), Ansolo ( แอนโซโล) พร้อมด้วย แก๊งดีเจเจ้าบ้าน รีท็อกซ์ เซสชั่น ดีเจ Ninegod, Skinny Mark and Zuper L. ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย

 

Road to Ultra Thailand 2016

 

พบกับประสบการณ์ความมันกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก ในงาน Road To Ultra Thailand (โรด ทู อัลตร้า ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 ประตูเปิดเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา *จำกัดอายุสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน*

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com