อยากดูทูดอร์ฯ ไม่ต้องรอปีหน้า! OD TWO DOOR CINEMA CLUB 17 ส.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / อยากดูทูดอร์ฯ ไม่ต้องรอปีหน้า! OD TWO DOOR CINEMA CLUB 17 ส.ค.นี้

OD ภูมิใจเสนอ OD TWO DOOR CINEMA CLUB
อยากดูทูดอร์ฯ ไม่ต้องรอถึงปีหน้า! 17 สิงหาคมนี้ OD จัดให้!!

 

TWO DOOR CINEMA CLUB

 

หลังจาก OD ผู้จัดคอนเสิร์ตและปาร์ตี้อีเว้นท์สุดฮิปเคยพา The Prodigy มาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟินเมื่อปีที่แล้ว ในปี 2016 นี้ได้เวลาเฮกันอีกรอบ เมื่อ OD พา Two Door Cinema Club เจ้าของเพลงฮิต อย่าง What You Know, Undercover Martyn, Changing of the Seasons มาให้แฟนๆ ได้สัมผัสการแสดงของพวกเขากันแบบสดๆ!!

 

 

TWO DOOR CINEMA CLUB | WHAT YOU KNOW
youtube channel : Two Door Cinema Club

 

TWO DOOR CINEMA CLUB | UNDERCOVER MARTYN
youtube channel : Two Door Cinema Club

 

 

เตรียมรับชมการแสดงจากวงดนตรีฝีมือจัดจ้านขนาดสามชิ้นจากไอร์แลนด์เหนือ Two Door Cinema Club พร้อมขยับแข้งขาไปกับสองวงรับเชิญสุดเฟี้ยว Tattoo Colour และ TABASCO และรับฟรีปาร์ตี้หลังเลิกงาน สนุกกันยาวๆ ในบรรยากาศแบบกันเอง ใน OD TWO DOOR CINEMA CLUB 17 สิงหาคมนี้ ที่ Oasis Outdoor Arena (ประตูเปิด 19.00 น.) บัตรราคา 2,000 บาท (ราคาหน้างาน 2,500 บาท) จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 022623456 (พิเศษ* สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 18 – 20 มิถุนายนนี้ ถ่ายรูปบัตรเเล้วส่งไปที่ Inbox FB/odbkk รับฟรีคูปองเครื่องดื่มไปดริ๊งกันในงาน ดูกติกาที่ www.facebook.com/odbkk)

 

 

คลิกซื้อบัตร OD TWO DOOR CINEMA CLUB ได้ทาง http://bit.do/twodoorticket

 

#ODBKK #ODTWODOOR

 

 

TWO DOOR CINEMA CLUB

 

Two Door Cinema Club (TDCC)

วงดนตรีฝีมือจัดจ้านขนาดสามชิ้นจากไอร์แลนด์เหนือ เริ่มก่อตั้งในปี 2550 ชื่อวงนี้ได้มาจากความพลาดพลั้งของ Sam Halliday มือกีตาร์ ที่ออกเสียงชื่อโรงหนังแถวบ้าน Tudor Cinema ผิด เป็น Two Door Cinema ซึ่งสมาชิกวงต่างลงความเห็นว่าชื่อนี้ติดหูเป็นยิ่ง บวกกับความเนิร์ดหนังกันเป็นทุน พวกเขาเลยจับคำนี้มาเป็นชื่อวงกันซะเลย

 

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆของวงอินดี้ที่ทำเพลงให้คนฟังทาง myspace ก็เริ่มเป็นที่จับตามากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากวงได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน Sound Of 2010 Poll ของ BBC แถมยังได้รับการการันตีฝีมือจาก Choice Music Prize ด้วยผลงานอัลบั้มแรก Tourist History ซึ่งได้รับรางวัล Irish Album of the Year 2010 ถัดมาในอัลบั้มที่สอง Beacon ก็ยังเเรงดีไม่มีตก ไต่ขึ้นอันดับ 1 ใน Irish Albums Chart ตั้งแต่วางแผง ด้วยดนตรีที่มีเอกลักษณ์ดึงดูดถูกใจกลุ่มคนฟัง นักดนตรี และ นักวิจารณ์ ทั้งในฝั่งสหราชอาณาจักร อเมริกา และเอเชีย บวกกับเพลงฮิตติดรูหูที่มีมาไม่ขาดสายติดอันดับชาร์ตมากมาย อาทิ I Can Talk, What You Know, Sleep Alone โดยหลายๆ บทเพลงได้เข้าไปอยู่ในโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร เกม และสื่อต่างๆ ยิ่งทำให้ Two Door Cinema Club เป็นวงที่มีแฟนเพลงติดตามทั่วทุกมุมโลก หลายๆ คนเรียกร้องอยากดู อยากฟัง ถือเป็นวงสุดฮอตระดับ Headliner ในเทศกาลดนตรีต่างๆ ที่ไม่ว่ายังไง ก็ต้องไปดูให้ได้สักครั้งในชีวิต!

 

ใน พ.ศ. 2559 นี้ ที่ Two Door Cinema Club กำลังเข้าสู่ปีที่ 9 ยิ่งพลาดไม่ได้สำหรับการกลับมาอีกครั้ง หลังจากพ่อหนุ่มนักร้องนำ Alex Trimble พักรักษาตัวไปถึง 2 ปี ได้ฤกษ์ดีที่ทางวงจะปล่อยอัลบั้มชุดที่สามออกมา พร้อมคำสัญญาว่า ในปีนี้แฟนๆ จะได้ฟังเพลงใหม่และยลโชว์ใหม่ของพวกเขาอย่างแน่นอน!!

 

 

Tattoo Colour

 

Tattoo Colour
วงสุดเฟี้ยวจากค่าย Smallroom ชื่อของวงมีความหมายว่า ‘สักสี (ศักดิ์ศรี)’ บอกเลยว่าวงนี้ไม่ธรรมดา งานเพลงของพวกเขาฟังสบายเข้าใจง่าย ทั้งยังมีสีสันและอรรถรสครบครัน ผสานดนตรีหลายแนวได้กล่อมกลมสมศักดิ์ศรี อัดแน่นไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชนิดที่ว่าเพลงมาเมื่อไหร่ ก็รู้ได้ทันทีว่านี่มัน ‘Tattoo.’!

Tattoo Colour ก่อตั้งขึ้นมาในปี 2549 ถึงตอนนี้อายุวงเข้าสิบปี ก็ไม่มีทีท่าจะผ่อนพลังลง เเต่ยังคงทยอยปล่อยหมัดเด็ดออกมาให้ได้เซอร์ไพร์สกันอยู่เรื่อย ในแง่การแสดงสดก็เช่นกัน โชว์ของ Tattoo Colour บรรเลงกันได้อย่างโหด มัน ฮา เท่ปนขำ ถึงใจคนดูทุกครั้ง และคาดว่าจะไม่ยั้งมือในคอนเสิร์ตนี้อย่างแน่นอน พลาดไปจะเสียใจหนักมาก!!

 

 

tabasco

 

TABASCO
วงร็อกร้อนแรงเเซ่บนัวจากค่าย Sanamluang music ที่ผสานความดิบ เปรี้ยว เผ็ด เข็ดลิ้นไว้ในวงเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งวงที่รับประกันได้ว่า ถ้าขึ้นเวทีเมื่อไหร่ เพลงมา ขาขยับ มันสะบัด หยุดไม่อยู่ ด้วยเเนวเพลงร็อกหนักแน่นที่มีกลิ่นอายดิสโก้ชวนเต้นรำ บวกกับความเท่แบบพังก์ ทำให้ TABASCO เป็นอีกวงที่ยืนยงอยู่คู่ปาร์ตี้ มีงานแสดงมากมายทั้งในผับ คอนเสิร์ต และเทศกาลดนตรี ที่ไม่ได้จำกัดเเค่ในไทย แต่ยังไปไกลถึงต่างประเทศด้วย เชื่อเถิดว่าการแสดงสดของ TABASCO นั้น มันกันแบบเอ็กซ์สตรีม และพวกเขามีวิธีที่จะทำให้พวกเราดีดดิ้นแผ่นดินสะเทือนกันเลยทีเดียว

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com