ดราม่าอีกรอบ!? จัสติน บีเบอร์ ขว้างธงชาติอาร์เจนติน่า ต่อหน้าแฟนคลับ

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ดราม่าอีกรอบ!? จัสติน บีเบอร์ ขว้างธงชาติอาร์เจนติน่า ต่อหน้าแฟนคลับ

ไม่รู้ว่า โจ๋เจ้าปัญหา จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ไม่พอใจอะไรธงชาติอาร์เจนติน่ารึเปล่า ระหว่างที่เปิดกระจกรถยนต์ทักทายแฟนคลับ บีเบอร์เลยขว้างธงชาติอาร์เจนติน่าลงพื้นซะงั้น!  ทำเอาแฟนคลับสาวๆที่กำลังกรี๊ดกร๊าดด้วยความดีใจงงเป็นไก่ตาแตก แถมบางคนยังสบถด้วยความตกใจกับการกระทำของโจ๋หน้าหล่อด้วย
จัสติน บีเบอร์ ขว้างธงชาติอาร์เจนติน่า
จัสติน บีเบอร์ ขว้างธงชาติอาร์เจนติน่า

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่บีเบอร์โดยสารรถยนต์อยู่ในมหานครนิวยอร์ค และได้เปิดกระจกรถมาทักทายแฟนๆ ก็มีแฟนคลับสาวคนหนึ่งโยนธงชาติอาร์เจนติน่าให้เขา บีเบอร์ก็ขยับปากแบบไม่ออกเสียงว่า “ไปไกลๆ” ( ‘go away’ ) ก่อนจะขว้างธงลงพื้นและปิดหน้าต่างรถ

 

แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่ก็มีแฟนคลับวัยรุ่นชาวอาร์เจนติน่าถ่ายคลิปเอาไว้ได้ทัน และแฟนคลับสาวรายนี้ก็ได้โพสต์บรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงเฟสบุ๊กส่วนตัวอย่างละเอียดยิบ

 

อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ จัสติน บีเบอร์ ขว้างธงชาติอาร์เจนติน่า เพราะเมื่อปี 2013 ขณะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่นครบัวโนสไอเรส เขาก็ปาธงชาติอาร์เจนติน่าลงพื้น แถมยังใช้รองเท้าและขาไมค์มาถูไปถูมาบนผืนธง สร้างความไม่พอใจให้แฟนเพลง แม้ว่าประชาสัมพันธ์ส่วนตัวจะออกมาแก้ต่างว่าผ้าผืนดังกล่าวม่ใช่ธงชาติแต่ดูจะฟังไม่ขึ้นนัก

 

 

จัสติน บีเบอร์ ขว้างธงชาติอาร์เจนติน่า
จัสติน บีเบอร์ ขว้างธงชาติอาร์เจนติน่า

 

 

ขอบคุณคลิปจาก https://www.youtube.com/ User : Worldnews nzj

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com