วงในเผยข่าวช็อก! Prince เป็นเอดส์ ก่อนเสียชีวิต

Home / ข่าววงการเพลงสากล / วงในเผยข่าวช็อก! Prince เป็นเอดส์ ก่อนเสียชีวิต

นอกจากการจากไปของศิลปินระดับตำนาน Prince จะสร้างความเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนเพลงทั่วโลกแล้ว ข่าวคราวของ Prince ก็ยังคงมีออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแหล่งข่าวได้บอกผ่าน National Enquirer. ว่า Prince ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นโรคเอดส์ เมื่อ 6 เดือนก่อน แต่เขาปฏิเสธรับการบำบัดรักษาทางการแพทย์ โดยให้เหตุผลว่า “พระเจ้าจะเป็นผู้รักษาเขาเอง”

 

Prince เป็นเอดส์ ก่อนเสียชีวิต
Prince เป็นเอดส์ ก่อนเสียชีวิต

 

รายงานระบุว่า Prince มีน้ำหนักเพียง 80 ปอนด์ หรือ 36 กิโลกรัมก่อนเสียชีวิต ซึ่งเขาก็ยอมรับชะตากรรมและเตรียมพร้อมเผชิญความตาย

 

แหล่งข่าวผู้ไม่ประสงค์ออกนามกล่าวว่า “แพทย์ระบุว่า Prince มีความดันเลือดต่ำ อุณหภูมิในร่างกายก็ต่ำกว่าคนปกติที่อยู่ที่ 37 องศาเซลเซียส แต่ Prince นั้นมีอุณหภูมิร่างกายที่ 34.4 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นภาวะอันตราย เขามีภาวะขาดธาตุเหล็ก ร่างกายอ่อนแอมากและมีภาวะงุนงงตลอดเวลา ทานอาหารก็ไม่ได้ เพราะถ้ากินเข้าไปก็จะอาเจียนออกมาหมด”

 

ขณะที่การตรวจสอบร่างกายหลังเสียชีวิตก็พบยาแก้ปวดในร่างกายของนักร้องดัง สอดคล้องกับรายงานที่ว่าพบใบสั่งยาในบ้านที่พบร่างไร้วิญญาณของ Prince

 

อย่างไรก็ตาม Prince เคยได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ HIV เมื่อปี 1990 ก่อนที่เชื้อนั้นจะพัฒนาเป็นเชื้อเอดส์ เมื่อ 6 เดือนก่อน.

 

Prince เป็นเอดส์ ก่อนเสียชีวิต
Prince เป็นเอดส์ ก่อนเสียชีวิต

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com