ชาวเน็ตหาตัว Becky สาวผิวสี จากเพลง Sorry อัลบั้ม Lemonade ของบียอนเซ่

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ชาวเน็ตหาตัว Becky สาวผิวสี จากเพลง Sorry อัลบั้ม Lemonade ของบียอนเซ่

เล่นเอาชาวเน็ตควานหาตัวให้วุ่นว่าสาวผิวสีนามว่า  Becky ในท่อนเพลง “Becky with the good hair”  ของเพลง Sorry จากอัลบั้ม Lemonade ของขุ่นแม่ บียอนเซ่ (Beyoncé) นั้นคือใครกันแน่ จนมีการโยงประเด็นว่าเบ็คกี้อาจเป็นชื่อสมมุติของสาวที่กิ๊กกั๊กกับคุณสามีแร็พเปอร์ของแม่บี อย่าง เจย์ ซี (Jay Z ) ก็เป็นได้

 

#LEMONADE The Visual Album. Available now on BEYONCE.TIDAL.COM

A photo posted by Beyoncé (@beyonce) on

 

 

งานนี้สาวๆ หลายคนเลยโดนสงสัยหาว่าเป็น Becky ตัวจริง ซึ่งสาวคนแรกที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยก็คือ Rachel Roy แฟชั่นดีไซน์เนอร์ที่เคยสนิทสนมกับ Jay Z ในช่วงที่เขาโดน โซแลง โนวส์ (Solange Knowles) น้องสาวแท้ๆ ของบียอนเซ่กระทืบในลิฟท์เนื่องจากโกรธแค้นแทน จากคลิปหลุดที่ออกมาจะเห็นว่าบียอนเซ่ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ไม่ได้ช่วยเหลือสามีแต่อย่างใด เรื่องนี้เป็นข่าวดังมากเมื่อปี 2014

 


ส่วนสาวอีกคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าอาจจะเป็นสาว Becky ก็คือ นักร้องสาวผิวสี ริต้า โอร่า ( Rita Ora ) ที่เซ็นสัญญาเข้าค่ายเพลง Roc Nation label ของ Jay Z ตั้งแต่ปี 2008 ทั้งยังสวมเสื้อผ้าชุดเดียวกับที่ควีนบีสวมเล่น MV เพลง Formation รวมไปถึงการโพสต์รูปตัวเองสวมบรารูปเลมอนลง Snapchat ก่อนวันที่ เพลง Lemonade จะปล่อยออกมาเพียงวันเดียวเท่านั้น

 


กระนั้นทั้งสองสาวก็ต่างออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องเป็นกิ๊กกับ Jay Z ซึ่งนอกจาก 2 สาวแล้ว ยังมีรายชื่อสาวๆที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับแร๊พเปอร์ดังจนถูกพาพิงว่าอาจเป็น “Becky with the good hair” อีก เช่น Claudia Scheelen. , Liv. , Casey Cohen. , Mya. , Tori Kelly และ Rihanna.

 

 

 ริต้า โอร่า ( Rita Ora) เพลง Lemonade “Becky with the good hair”

ริต้า โอร่า ( Rita Ora) เพลง Lemonade “Becky with the good hair”

 

 

Beyoncé - Rita Ora

Beyoncé – Rita Ora

 

 

Beyoncé - Jay Z

Beyoncé – Jay Z

 

 

ริต้า โอร่า ( Rita Ora)

ริต้า โอร่า ( Rita Ora)
Rachel Roy

Rachel Roy

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com