ศิลปิน-คนดัง แห่โพสต์ไว้อาลัยศิลปินระดับโลก Prince

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ศิลปิน-คนดัง แห่โพสต์ไว้อาลัยศิลปินระดับโลก Prince

การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของศิลปินชื่อก้อง Prince หรือ โรเจอร์ส เนลสัน (Rogers Nelson) ด้วยวัยเพียง 57 ปี สร้างความโศกเศร้าให้กับเพื่อนร่วมวงการเป็นอย่างมาก โดยคนดังหลายคนได้โพสต์ความแสดงความอาลัยรักผ่านสื่อออนไลน์

 

 

Prince เสียชีวิต
Prince เสียชีวิต

 

Lenny Kravitz ได้โพสต์ข้อคามผ่านอินสตาแกรมของเขาว่า “พี่น้องทางดนตรี…เพื่อน… คนเดียวที่ทำให้ผมเห็นถึงความเป็นไปได้ในตัวเอง เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งอย่าง ซื่อตรงตราบจนนาทีสุดท้ายของชีวิต…เขาไปแล้ว…ผมรู้สึกหัวใจสลาย”

 

 

ขณะที่ Nile Rodgers ก็บอกว่าเขาทราบข่าวระหว่างนั่งรถในการทัวร์คอนเสิร์ต ข่าวร้ายนี้นำมาซึ่งน้ำตาแก่เขาและทีมงาน “#RIP our dearly beloved #Prince, มีทั้งน้ำตาและความรักในรถของเรา ผมไม่มีวันลืมพี่น้องของเรา เราต่างเคยมีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน”

 

 

Ronnie Wood จากวง Rolling Stones ได้โพสต์รูปคู่ของเขากับ Prince ผ่านทวิตเตอร์พร้อมข้อความว่า “ผมคงคิดถึงเพื่อนรักผู้มากความสามารถ เขาเป็นทั้งนักแสดงและมือกีตาร์ที่ยอดเยี่ยม หลับให้สบายนะ Prince”

 

 

นักร้องสาว เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) โพสต์ไว้อาลัยผ่านทวิตเตอร์ว่า “ดูเหมือนว่า…โลกได้สูญเสียความมหัศจรรย์ไปแล้ว… หลับให้สบายค่ะ Prince ขอบคุณที่ให้เรามากมาย”

 

พอล แมคคาร์ทนีย์ (Paul McCartney) โพสต์ข้อความว่า “ขอพระเจ้าคุ้มครอง ยักษ์ใหญ่มีสร้างสรรค์…ขอบคุณมาก Prince ด้วยรัก จากพอล”

 

 

เซอร์ เอลตัน จอห์น (Elton John) “นี่ช่างเป็นข่าวที่สะเทือนใจอย่างแสนสาหัส… เขาคือนักโชว์ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ มีเส้นทางดนตรีสุดล้ำ ผมเคยได้ร่วมแสดงกับเขา 2 ครั้ง ช่างเป็นเกียรติอะไรเช่นนี้ หลับให้สบายนะ #Prince #RIP “

 

 

ชากา คาน (Chaka Khan) “ฉันรักเขา โลกก็รักเขา ตอนนี้เขาได้ไปอยู่ในโลกอันสงบสุขกับคุณพ่อของเขาแล้ว ด้วยความอาลัย น้องชายของฉัน”

 

 

มาดอนน่า (Madonna ) “เขาเปลี่ยนโลก… เป็นผู้มีความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริง ช่างเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่เหลือเกิน ฉันเจ็บปวดมาก”

 

He Changed The World!! A True Visionary. What a loss. I’m Devastated. This is Not A Love Song.

A photo posted by Madonna (@madonna) on

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com