เปิด ‘ภาพ-ข้อความสุดท้าย’ ก่อน Prince เสียชีวิต!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เปิด ‘ภาพ-ข้อความสุดท้าย’ ก่อน Prince เสียชีวิต!

การจากไปอย่างกะทันหันของ Prince หรือ โรเจอร์ส เนลสัน (Rogers Nelson) นักร้องนักดนตรีระดับตำนานด้วยวัยเพียง 57 ปี สร้างความโศกเศร้าให้กับแฟนเพลงทั่วโลก โดยเฉพาะสื่อและปาปารัซซี่ที่ตามเก็บภาพ โดยไม่คาดคิดว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของเขา เมื่อภาพถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก

 

ภาพสุดท้ายก่อนเสียชีวิต Prince
ภาพสุดท้ายก่อนเสียชีวิต Prince

 

เว็บไซต์ TMZ ได้เผยแพร่ภาพของ Prince เดินออกจากร้านขายยาใกล้บ้านพักของเขาในวันที่ 20 เมษายน เวลาประมาณ 1 ทุ่ม ซึ่งจากคำบอกเล่าของแหล่งข่าว ศิลปินคนดังแวะไปซื้อยาที่ร้านดังกล่าวบ่อยถึง 4 ครั้งในรอบสัปดาห์ ทั้งยังมาซื้อยาเป็นที่ร้านนี้เป็นประจำในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วย

 

ด้านทีมงานของ Prince ที่ระบุว่านักร้องดังป่วยเป็นไข้หวัด แต่ก็น่าแปลกเพราะเมื่อวันศุกร์ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เครื่องบินส่วนตัวของ Prince ต้องลงจอดฉุกเฉินหลังจากที่ขึ้นบินได้เพียง 48 นาที และพาเขาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเมืองโมลิน รัฐอิลลินอยส์ แล้วแพทย์ก็อนุญาตให้เขากลับบ้านได้ในวันเสาร์ทั้งที่อาการยังไม่ดีขึ้น ก่อนที่ในวันเดียวกัน Prince จะไปร่วมงานปาร์ตี้ใกล้บ้าน และขึ้นโชว์สเต็ปแดนซ์พร้อมพูดถ้อยคำชวนฉงนว่า “รออีกนิดจะได้รู้กันว่าที่ภาวนากันไปมันเสียเปล่า”

 

ภาพสุดท้ายก่อนเสียชีวิต Prince

ภาพสุดท้ายก่อนเสียชีวิต Prince

 
Prince
Prince

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน
ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com