เก๋ๆ BMI Pop Awards เตรียมมอบรางวัล Taylor Swift award

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เก๋ๆ BMI Pop Awards เตรียมมอบรางวัล Taylor Swift award

BMI Pop Awards สถาบันประกาศรางวัลชื่อดังของอเมริกา เตรียมมอบรางวัล Taylor Swift award ให้กับนักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ในฐานะที่เธอเป็นตัวแทนของผู้นำเทรนด์ Pop Culture ของยุคนี้ โดยนักร้องสาวจะเข้ารับรางวัล Taylor Swift award ในเดือนพฤษภาคมนี้
 

taylor-swift-main

 

Barbara Cane จาก Broadcast Music กล่าวถึงการมอบรางวัล Taylor Swift award ว่า “เทย์เลอร์ สวิฟต์ได้เปลี่ยนแปลง Pop Culture ผ่านทางเพลง ความสามารถทางศิลปะและจิตวิญญาณแห่งความอดทน เธอสร้างกระแสขึ้นมาไม่ใช่แค่ในด้านเพลง แต่ยังรวมไปถึงความเป็นตัวเธอที่ช่วยสร้างสรรค์มาตรฐานแห่งคุณค่าและการเคารพในเพลงแด่ทุกๆคน”

 

Barbara Cane ยังกล่าวถึงเทย์เลอร์ สวิฟต์อีกว่า “ทางเรารู้สึกว่ามันเหมาะสมที่จะมอบรางวัลนี้ให้แก่เทย์เลอร์ สวิฟต์ ซึ่งมันช่างพิเศษเช่นเดียวกับตัวเธอ”

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์เป็นศิลปินคนที่สองที่ได้รับรางวัลเป็นชื่อของตัวเอง ต่อจากไมเคิล แจ็คสัน ( Michael Jackson) ที่ได้รับรางวัล Michael Jackson ในปี 1990

 

กระนั้นก็ยังมีแฟนเพลงออกมาแสดงความเห็นว่าผู้ที่เหมาะสมกับรางวัลนี้ยังมีอีกมากมาย ทั้ง มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) , บียอนเซ่ (Beyoncé) หรือมาดอนน่า (Madonna) ทั้งยังไม่มีใครสามารถนิยามความหมายของคำว่า pop culture. ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ เตรียมรับรางวัล Taylor Swift award
เทย์เลอร์ สวิฟต์ เตรียมรับรางวัล Taylor Swift award

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ เตรียมรับรางวัล Taylor Swift award
เทย์เลอร์ สวิฟต์ เตรียมรับรางวัล Taylor Swift award

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.mirror.co.uk/ , http://metro.co.uk/