วงดนตรีอังกฤษติดแง่กที่สนามบินไทย เหตุโดน ‘ไม่ให้เอาเครื่องดนตรีขึ้นเครื่อง!’

Home / ข่าววงการเพลงสากล / วงดนตรีอังกฤษติดแง่กที่สนามบินไทย เหตุโดน ‘ไม่ให้เอาเครื่องดนตรีขึ้นเครื่อง!’

Asking Alexandria วงดนตรีเมทัลคอร์สัญชาติอังกฤษ ประกาศยกเลิกโชว์คอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์ หลังสายการบินที่ประเทศไทยไม่ให้ขนเครื่องดนตรีเดินทางไปด้วย!

 

Asking Alexandria

 

เพิ่งยกพลมาแสดงคอนเสิร์ต Asking Alexandria Live in Bangkok 2016 ที่เมืองไทยไปเมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา แต่แล้ววงเมทัลคอร์จากยอร์กนอร์ทเชียร์ Asking Alexandria กลับเจอปัญหาใหญ่ เมื่อสายการบินหนึ่งที่พวกเขากำลังจะเดินทางออกจากประเทศไทยไม่อนุญาตให้โหลดเครื่องดนตรีขึ้นเครื่องไปด้วย จนทำให้วงถึงกับต้องยกเลิกคอนเสิร์ต ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศนิวซีแลนด์เลยทีเดียว

 

Asking Alexandria live in bangkok

 

เบน บรูซ มือกีต้าร์ลีดของ Asking Alexandria เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาว่า “ผมเสียใจจริงๆ ที่ต้องประกาศเรื่องนี้ แต่พวกเราไม่สามารถไปเล่นที่นิวซีแลนด์ในวันพรุ่งนี้ได้แล้วครับ ตอนนี้ผมโคตรเศร้าเลย พวกเราอยู่ที่สนามบินของประเทศไทยมา 5 ชั่วโมง และกำลังเถียงกับทางสายการบิน ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรพวกเขาถึงไม่ให้เราเอาเครื่องดนตรีไปกับไฟลท์ของเรา ผมตื่นเต้นมานานที่จะได้ไปเล่นโชว์ที่นั่น และผมก็รู้สึกใจสลายสุดๆ เมื่อได้รู้ว่าเราไม่สามารถทำมันได้ เราจะจัดการบางอย่างเพื่อทำให้มันเกิดขึ้นเพื่อพวกคุณทุกคน พวกเรารู้สึกผิดหวังและเสียใจเท่ากับคุณทุกคนละครับ มันอยู่เหนือการควบคุมของเราจริงๆ และพวกเราก็หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจนะครับ เราจะกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ อีกครั้งนะครับ พวกเราเสียใจจริงๆ”

 

😡😢

A photo posted by Ben Bruce (@benjaminpaulbruce) on

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com