คอนเสิร์ต TOM JONES LIVE 5 เม.ย. นี้ แจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดแสดง!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คอนเสิร์ต TOM JONES LIVE 5 เม.ย. นี้ แจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดแสดง!

เตรียมสัมผัสพลังเสียงชั้นเลิศจากศิลปินรุ่นใหญ่ ทอม โจนส์
TOM JONES LIVE ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ 5 เมษายนนี้

 

Tom Jones

 

แฟนๆ ทอม โจนส์ ในประเทศไทย เตรียมสัมผัสพลังเสียงชั้นเลิศจากศิลปินรุ่นใหญ่ไฟแรง หนึ่งในสุดยอดตำนานระดับโลกที่หลายคนต่างรู้จักเขาเป็นอย่างดีในฉายา เดอะ วอยซ์ (The Voice) กับคอนเสิร์ต TOM JONES LIVE (ทอม โจนส์ ไลฟ์) ท่ามกลางบรรยากาศอันสนุกสนานใกล้ชิด ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 5 เมษายนนี้

 

 

 

ทอม โจนส์ (Tom Jones) เป็นเจ้าของเสียงร้องอันทรงพลัง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำยอดขายอัลบั้มได้มากกว่า 100 ล้านอัลบั้ม สร้างเพลงฮิตมากมายที่ดังไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น It’s Not Unusual, Kiss, Delilah, What’s New Pussycat, I’ll Never Fall In Love Again, Green Green Grass of Home, If I Only Knew, Mama Told Me, Burning Down The House, Sex Bomb และอีกหลากลายผลงาน ที่สำคัญลีลาและลวดลายในการแสดงสดของเขาก็ยอดเยี่ยมหาใครเทียบเทียมได้ยาก ด้วยพลังแห่งบทเพลงและเสียงร้องของเขาจึงสามารถดึงดูดแฟนเพลงได้ทุกเพศ ทุกวัย

 

Tom Jones

 

และเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน ท่านที่มีบัตรชมคอนเสิร์ตซึ่งระบุการจัดแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี กรุณานำบัตรของท่านไปรับสิทธิ์เลือกที่นั่งใหม่ได้ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2559 ณ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือหากท่านไม่สะดวกที่จะไปชมการแสดงที่ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ก็สามารถขอรับเงินคืนได้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ภายในวันที่ 25 มีนาคมนี้เช่นกัน ทั้งนี้ทางผู้จัดต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น มา ณ ที่นี้

 

Tom Jones

 

ร่วมสัมผัสพลังเสียงของตำนานระดับโลกที่จะเขย่าเวทีในเมืองไทยอีกครั้งกับคอนเสิร์ต TOM JONES LIVE (ทอม โจนส์ ไลฟ์) ในวันอังคาร ที่ 5 เมษายน ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838 รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com