TAKE THAT กลับมาเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดประทับใจ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / TAKE THAT กลับมาเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดประทับใจ!

TAKE THAT กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยโชว์ที่สุดแสนน่าประทับใจใน
SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016
Contango สุดปลื้มคนดูชื่นชมสนุกครบรสคุ้มค่าที่รอคอยมานานกว่า 20 ปี

 

TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

 

TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

 

นับว่า บริษัท คอนแทงโก จำกัด ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับการหวนคืนไทยอีกครั้งในรอบ 20 ปีของวง Take That เพราะคอนเสิร์ต SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนต์ เทคแดท ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนนี้(3 มี.ค.) ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์แบบด้วยความยิ่งใหญ่และน่าประทับใจ คนดูแห่ชื่นชมความสนุกครบรสคุ้มค่าแห่งการรอคอย

 

บรรยากาศหน้าคอนเสิร์ต บริเวณหน้าอิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์คึกคักกันตั้งแต่หัวค่ำ เต็มไปด้วยแฟนเพลงไทยที่เฝ้ารอมานานกว่า 20 ปี ที่จะได้ชมคอนเสิร์ตของวงขวัญใจระดับตำนานจากเกาะอังกฤษอย่าง TAKE THAT(เทคแดต) รวมถึงเหล่าผู้มีชื่อเสียงของเมืองไทยที่ชื่นชอบ Take That ไม่ว่าจะเป็น ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, เปิ้ล จริยวดี ธรรมวิทย์, เป๊ก ผลิตโชค, เป๊ก วง Zeal, แอน ธิติมา และ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย

 

TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

 

TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

 

ประมาณสองทุ่ม เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ทั้ง Gary Barlow(แกรี่ บาร์โลว์), Howard Donald(ฮาวเวิร์ด ดอนัลด์ ), Mark Owen( มาร์ก โอเวน) ต่างปรากฏตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมด้วยชุดสุดหล่อ ทำให้รู้ว่าถึงแม้เวลาจะล่วงเลยมานานกว่า 20 ปี แต่ Take That ยังคงความหล่อ เท่ น่ารักได้เหมือนเดิม ทั้งสามเปิดตัวด้วย 3 เพลงแรก Shine, Greatest Day, Get Ready For It แล้วตามมาด้วยเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่แบบจัดเต็มให้หายคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น Patience, Hey Boy, These Days, Relight My Fire, How Deep Is Your Love, Could It Be Magic, Pray, Rule The World, Never Forget และ Back For Good เรียกได้ว่าแฟนๆ ร้องตามในทุกเพลงฮิตด้วยความสนุกสนาน และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือเสน่ห์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ นั่นคือความน่ารัก เป็นกันเอง ขี้เล่น มีมุขมาหยอดให้ได้ยิ้มกันตลอดคอนเสิร์ต พูดได้เต็มปากว่าการกลับมาครั้งนี้ของ Take That มาเพื่อครองหัวใจแฟนเพลงไทยอีกครั้งและตอกย้ำถึงความรักที่พวกเขายังคงมีให้แฟนคลับไทยเป็นอย่างดี

 

TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

 

TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

 

TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

 

เรียกได้ว่า SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 เป็นคอนเสิร์ต Feel Good จริงๆ ซึ่งพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่าถึงแม้เวลาจะผ่านมานาน ถึง 20 ปี แต่ความรักของแฟนเพลงไทยที่มีต่อ Take That ยังมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง แถม Take That เองก็ดูรู้สึกดีที่ได้กลับมาหาและได้ใช้เวลาที่ดีร่วมกับแฟนเพลงไทยอีกครั้ง นับเป็นความทรงจำแสนดีครั้งใหม่ระหว่าง Take That และแฟนเพลงไทยเลยทีเดียว งานนี้คงต้องขอบคุณผู้จัดฯ Contango และผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้แก่ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ BENZ NK ที่สามารถพา Take That กลับมาหาแฟนเพลงไทย และเนรมิตคอนเสิร์ตที่น่าจดจำในครั้งนี้ให้เกิดขึ้นสำเร็จ.

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com