ฟินมาก! Take That ถึงเมืองไทย ให้แฟนคลับได้ Selfie

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ฟินมาก! Take That ถึงเมืองไทย ให้แฟนคลับได้ Selfie

Gary Barlow (แกรี่ บาร์โลว์), Howard Donald (ฮาวเวิร์ด ดอนัลด์ ) และ Mark Owen (มาร์ก โอเวน) สมาชิกทั้งสามของ Take That เดินทางถึงเมืองไทยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(2 มี.ค. เวลา 09.35 น.) ด้วยเที่ยวบิน BA09(LHR) โดยทันทีที่เดินทางมาถึง สามหนุ่มก็ตรงปรี่เดินเข้าไปทักทายแฟนคลับที่รู้ข่าวและมารอต้อนรับถึงสนามบิน ซึ่งนอกจากจะพูดคุยทักทายกับแฟนคลับแล้ว Take That ก็ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ Selfie อย่างเป็นกันเองด้วย

 

Take That

 

Take That

 

 

สมาชิกทั้งสามของ Take That เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ความรู้สึกถึงการกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้งในรอบ 20 ปี โดย แกรี่ เล่นมุขตั้งแต่เริ่มสัมภาษณ์ “ใช้เวลานานมากในการเดินทางมาไทย ก็ล่องเรือมาเรื่อยๆ ผ่านมหาสมุทร เลยใช้เวลานานนิดหน่อยครับ… รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาเยือนเมืองไทย ชอบความรู้สึกของการอาบแดด ว่ายน้ำ ใส่กางเกงขาสั้น และใส่รองเท้าแตะครับ”

 

ด้าน มาร์ก กล่าวว่า “ขอบคุณที่มารอต้อนรับและขอบคุณสำหรับพวงมาลัย ชอบมากครับ และถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เดินทางมาไกล นับเป็นประสบการณ์ที่ดีครับ”

 

Take That

 

Take That

 

นอกจากนั้นทั้งสามยังเผยว่า ยังจำความรู้สึกคอนเสิร์ตที่ไทยเมื่อ 20 ปีที่แล้วได้ดีว่าแฟนชาวไทยยอดเยี่ยมมาก สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็คาดหวังว่าจะได้ร่วมร้องทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่าไปกับแฟนชาวไทยอย่างสนุกสนานและยอดเยี่ยมอีกเช่นเคย ก่อนที่ ฮาวเวิร์ด จะทิ้งท้ายว่า “พวกเรามีความสุขและตื่นเต้นมากที่ได้มาที่นี่ และจะได้สนุกกับแฟนๆ ชาวไทยคืนพรุ่งนี้ครับ”

 

Take That

 

ศิลปินพร้อมขนาดนี้แล้วแฟนชาวไทยพร้อมกันหรือยัง? เตรียมไปร่วมสนุกพร้อมสร้างความทรงจำบทใหม่ไปกับ Take That ใน SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3 ใครยังไม่มีบัตรสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 02-262-3456

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com