เลียม เพย์น ลบรูปคู่แฟนสาว หย่าศึก ติ่งทวีตกร่นด่า

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เลียม เพย์น ลบรูปคู่แฟนสาว หย่าศึก ติ่งทวีตกร่นด่า

เป็นคนดังขยับตัวทำอะไรก็มีแต่คนสนใจ อย่างล่าสุดนักร้องหนุ่ม เลียม เพย์น (Liam Payne) วัย 22 ปี แห่งวง One Direction แค่ออกมาประกาศตัวคบหากับแฟนสาวแม่หม้าย เชอรีล แอน เฟอร์นันเดส-เวอร์ซินี่ (Cheryl Ann Fernandez-Versini) หรือที่คนไทยรู้จักในนาม เชอรีล โคล (Cheryl Cole) ผ่านรูปคู่ในอินสตาแกรม ก็มีแฟนคลับออกมาแสดงความเห็นด่าฝ่ายหญิงสาดเสียเทเสีย จนนักร้องสาวอดทนไม่ได้โต้ตอบกลับแบบไม่ลดราวาศอก คนกลางอย่างหนุ่มเพนน์เลยต้องลบรูปคู่เพื่อให้คอมเมนท์หายตามไปด้วย

 

 เลียม เพย์น One Direction - แฟนสาว เชอรีล โคล
เลียม เพย์น One Direction – แฟนสาว เชอรีล โคล

 

เรื่องมีอยู่ว่าแฟนคลับของหนุ่มเลียมและวันไดคงไม่ค่อยปลื้มนักร้องสาววัย 32 ปีสักเท่าไหร่ ก็เลยสาดคอมเมนต์ด้วยสแลงสั้นๆแต่แรงได้ใจ พอเห็นแบบนี้สาวเชอรีลก็ไม่ได้อยู่เฉย รีบตั้งโปรไฟล์ในอินสตาแกรมของตัวเองแบบสวยๆว่า “เมื่อชาวบ้านเกลียดคุณเพราะคุณได้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ…ด้วยรัก…ความรู้สึกเท่านั้น” ก่อนจะลบข้อความด้านหน้าออกเหลือเพียง “ด้วยรัก…ความรู้สึกเท่านั้น” แน่นอนว่าแฟนคลับก็ตามไปด่าเชอรีลต่ออีกรอบ และหลังจากนั้นหนุ่มก็ลบรูปเจ้าปัญหาทิ้งไป

 

เชอรีล แอน เฟอร์นันเดส-เวอร์ซินี่ มีชื่อจริงว่า เชอรีล แอน ทวีดี้ (Cheryl Ann Tweedy) ผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกกับ แอชลี่ย์ โคล (Ashley Cole) นักฟุตบอลชาวอังกฤษ และกับสามีคนล่าสุด ฌอง-เบอร์นาร์ด เฟอร์นานเดซ-เวอร์ซินี่ (Jean-Bernard Fernandez-Versini) นักธุรกิจชาวฝรั่งเศส ก็ยังไม่ได้เลิกรากันแบบเป็นทางการ ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่าเธอปลูกต้นรักกับเลียมมาได้กว่า 3 เดือนแล้ว …. โดนแบนหนักขนาดนี้ก็ต้องรอดูว่ารักต่างวัยครั้งนี้จะหวานไปอีกนานแค่ไหน

 

เชอรีล โคล เปิดศึกแฟนคลับ เลียม เพย์น One Direction
เชอรีล โคล เปิดศึกแฟนคลับ เลียม เพย์น One Direction

 

เชอรีล โคล เปิดศึกแฟนคลับ เลียม เพย์น One Direction
เชอรีล โคล เปิดศึกแฟนคลับ เลียม เพย์น One Direction

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก http://www.dailymail.co.uk/