อยู่ต่อเลยได้ไหม? สาวไทยปลื้ม DVICIO เสิร์ฟแฟนมีต. ฟินหนักมาก!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / อยู่ต่อเลยได้ไหม? สาวไทยปลื้ม DVICIO เสิร์ฟแฟนมีต. ฟินหนักมาก!!

DVICIO ทำแฟนๆ ใจละลาย ร้อง-เล่น-เต้น-คุย ใน DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ ครั้งแรกในไทย!!

 

DVICIO

 

DVICIO

 

เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ทั้ง สนุก สุขใจ ใกล้ชิด สนิท อบอุ่น จริงๆ!! สำหรับ TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” (โตโยต้า อิทส์ มาย พรีเซ็นต์ เดวิซิโอ อิน ไทยแลนด์ 2016 “เอนามอราเต้ คอน เดวิซิโอ”) แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกของ 5 หนุ่ม DVICIO (เดวิซิโอ) มิวสิคแบนด์หน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศสเปนที่โด่งดังมาจากโลกโซเชียล ซึ่ง บีอุส โปรดักชั่น (BeUs Production) คว้าตัวมาพบปะแฟนๆ อย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 

DVICIO

 

DVICIO

 

 

งานนี้นอกจากห้าหนุ่ม อันเดรส เซบาโยส นักร้องนำ, มาร์ติน เซบาโยส มือเบส, อัลเบร์โต กอนซาเลซ มือกีต้าร์, นาโช่ โกโตร์ มือกีต้าร์ และ ลูอิส กอนซัลโบ มือกลอง จะขนเพลงฮิตจากอัลบั้มแรก Justo Ahora มาเอาใจแบบกันแบบเต็มอิ่ม และไม่พลาดกับสองเพลงโปรดของชาวไทยอย่าง ENAMORATE (เอนามอราเต้) และ PARAISO (ปาราอีโซ) ที่แฟนๆ ช่วยกันร้องได้ลั่นฮอลล์ แต่ที่ถูกใจที่สุดต้องยกให้ของขวัญพิเศษที่หนุ่มๆ DVICIO ซุ่มซ้อมมาเป็นพิเศษเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ กับการโชว์เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค แบบสดๆ หลังจากเคยปล่อยคลิปร้องเพลงนี้เรียกยอดไลค์ 5 ล้านวิวภายในคืนเดียวมาแล้ว!!

 

 

สดๆ ร้อนๆ!… หนุ่มๆ #DVICIO ครวญเพลงไทย อยู่ต่อเลยได้ไหม ในงาน #DVICIOinthailand2016 เป๊ะ! ปัง!!#MThai #musicmthai

Posted by Mthaimusic on 27 กุมภาพันธ์ 2016

 

 

DVICIO

 

DVICIO

 

แต่แค่เสิร์ฟเพลงยังไม่หนำใจ DVICIO เลยสรรหาหลากหลายกิจกรรมมาเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ กันแบบใกล้ชิดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยสัมภาษณ์อย่างเจาะลึกเป็นกันเอง ที่พวกเขาพยายามพูดภาษาไทยว่า “ทำไมสวยอย่างนี้”, “เจอกันซักที”, “ผมแซบไหม?”, “มองหน้าผมสิ”, “วันนี้ประทับใจแฟนคลับมากๆ” ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันเป็นแถว ส่วนที่ฟินหนักมากต้องยกให้แฟนๆ ผู้โชคดี 5 คนที่ได้จับคู่กับหนุ่มๆ เล่นเกมจ้องตา Eye Contact โดยคนที่อดทนกับความหล่อได้ดีและจ้องตากันได้นานสุด ได้ถ่ายรูปโพลารอยด์แถมลายเซ็นของทั้ง 5 หนุ่มไปนอนกอดแบบฟรีๆ แต่งานนี้ใช่ว่าจะมีแต่แฟนคลับที่สุขใจ เพราะทั้งห้าหนุ่มก็ซึ้งใจไม่แพ้กัน เมื่อแฟนๆ วางแผนทำเซอร์ไพรส์ พร้อมใจกันชูป้าย ‘Te amamos DVICIO’ (พวกเรารักเดวิซิโอ) กันทั้งฮอลล์ เลยได้เห็นน้ำตาลูกผู้ชายที่คลอเบ้าด้วยความปลื้มปริ่มเพราะไม่คิดว่าคนไทยจะให้การต้อนรับ DVICIO ดีขนาดนี้ ทั้งห้าเลยทิ้งท้ายด้วยการตอบแทนแบบสุดประทับใจกับการ Hi-Five ให้แฟนคลับได้จับมือและกอดอย่างใกล้ชิด พร้อมหยอดคำหวานทิ้งท้ายว่า “ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทย ที่มีรอยยิ้มให้เราเสมอ พวกเราจะคิดถึงคุณ!!!”

 

 

จบลงอย่างสุดประทับใจ สำหรับ #DVICIOinthailand2016! และนี่คือ Enamorate เต็มโชว์ จากหนุ่มๆ #DVICIO #musicmthai #MThai

Posted by Mthaimusic on 27 กุมภาพันธ์ 2016

 

 

DVICIO

 

DVICIO

 

ติดตามกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ ของ บีอุส โปรดักชั่น เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BeUS Production / IG : @BeUSProduction / Twitter : @BeUSProduction

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com