DVICIO แถลง พร้อมเต็มร้อย! จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เสาร์นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / DVICIO แถลง พร้อมเต็มร้อย! จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เสาร์นี้

DVICIO แถลงข่าว การันตี พร้อมเเสิร์ฟแฟนมีตติ้ง ร้อง เล่น เต้น คุย สุดใกล้ชิดครั้งแรกในไทย!
TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” เสาร์นี้

 

 

13.ผู้บริหาร บีอุส โปรดักชั่น ต้อนรับหนุ่มๆ DVICIO

 

02.สวัสดีครับ

 

เพิ่งลัดฟ้ามาถึงเมืองไทยสดๆ ร้อนๆ สำหรับ DVICIO (เดวิซิโอ) มิวสิคแบนด์หน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศสเปน ที่แจ้งเกิดจากการปล่อยคลิปร้องเพลงในโลกโซเชียล และได้รับการกดไลค์-กดแชร์จากแฟนๆ ทั่วโลก ทางผู้จัด บีอุส โปรดักชั่น (BeUs Production) เลยชวนทั้งห้าหนุ่มมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวยืนยันความพร้อมในการจัดแฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกในเมืองไทย TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” (โตโยต้า อิทส์ มาย พรีเซ็นต์ เดวิซิโอ อิน ไทยแลนด์ 2016 “เอนามอราเต้ คอน เดวิซิโอ”) ณ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

04.โชว์เพลงอยู่ต่อเลยได้ไหม เอาใจแฟนๆชาวไทย

 

  14.อันเดรส เซบาโยส นักร้องนำ  25.นาโช่ โกโตร์ โชว์กีตาร์

 

นอกจากระดับความหล่อของหน้าตาที่ไม่ธรรมดาแล้ว! DVICIO ยังได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ โซนี่ มิวสิค และออกอัลบั้มแรก Justo Ahora ที่มียอดขายติดอันดับท็อปไฟว์ และยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ของแดนกระทิงไปครองอีกด้วย

 

DVICIO เริ่มต้นงานแถลงข่าวด้วยการทักทายเซย์ไฮ “สวัสดีครับ” แบบไทยๆ ก่อนที่พิธีกร ลูกเกด จิรดา จะชวนทั้งห้าหนุ่ม อันเดรส เซบาโยส นักร้องนำ, มาร์ติน เซบาโยส มือเบส, อัลเบร์โต กอนซาเลซ มือกีต้าร์, นาโช่ โกโตร์ มือกีต้าร์ และ ลูอิส กอนซัลโบ มือกลอง มาพูดคุยกันแบบสบายๆ เปิดใจถึงความตื่นเต้นและความพิเศษที่พวกเขาจะเตรียมมาให้แฟนๆ ชาวไทยซึ่งกำลังจะได้พบกันเป็นครั้งแรก โดย DVICIO ยังโชว์ท่อนฮุคเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะได้ไปฟังกันเต็มๆ ในงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย

 

 

สัมภาษณ์ DVICIOสัมภาษณ์เต็มๆ กับหนุ่มๆ #DVICIOน่ารักขนาดนี้… แฟนคลับต้องไปพวกเขาในแฟนมีตติ้ง DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” ให้ได้นะ!!#MThai #musicmthai #DVICIOinthailand2016 DVICIO Dvicio Thailand

Posted by Mthaimusic on 25 กุมภาพันธ์ 2016

 

 

แย้มข้อมูลมาว่าในแฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้กรี๊ดไปกับการโชว์สดของซิงเกิ้ลฮิต Enamorate (เอนามอราเต้) และ Paraiso (ปาราอีโซ) ยังจะได้ทำความรู้จักหนุ่มๆ DVICIO มากยิ่งขึ้นผ่านการสัมภาษณ์อย่างเจาะลึกเป็นกันเอง แต่ที่ฟินหนักมากต้องยกให้แฟนๆ ผู้โชคดี 5 คนที่จะได้จับคู่กับหนุ่มๆ เพื่อเล่มเกมจ้องตา Eye Contact แถมด้วยโชว์สุดเซอร์ไพรส์ ที่ทั้งห้าเตรียมมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนๆ ชาวไทย พร้อมปิดท้ายกันอย่างประทับใจกับกิจกรรม Hi Touch อย่างใกล้ชิดเป็นกันเองด้วย

 

22.อัลเบร์โต กอนซาเลซ โชว์ฝีมือกีตาร์

 

28.ลูอิส กอนซัลโบ เลือกเมืองไทยเป็นประเทศที่อยากมาโชว์ที่สุด  19.มาร์ติน เซบาโยส หนุ่มอบอุ่น

 

ใครที่ยังไม่มีบัตรแฟนมีทติ้ง TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” จองด่วน! ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com แล้วเตรียมตัวไปสนุกสนานกับห้าหนุ่ม DVICIO ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ รอบเดียวเท่านั้น! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BeUS Production / IG : @BeUSProduction / Twitter : @BeUSProduction

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com