ดร.ลุค ยืนกราน ไม่เคยข่มขืน เคช่า วอนแฟนเพลงฟังความจริง

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ดร.ลุค ยืนกราน ไม่เคยข่มขืน เคช่า วอนแฟนเพลงฟังความจริง

กระแสให้กำลังใจนักร้องสาว เคช่า (Kesha) หลังแพ้คดีฟ้องร้องดร.ลุค (Dr. Luke) โปรดิวเซอร์ส่วนตัว ที่เกิดขึ้นในวงกว้างไม่ได้ทำให้ โปรดิวเซอร์มือทองหวาดหวั่น ในทางตรงกันข้ามเขายังยืนยันความบริสุทธิ์ว่าไม่เคยข่มขืนกระทำชำเรานักร้องสาวเลย ทั้งยังขอให้ทุกคนแสดงความเห็นพื้นฐานบนความจริงด้วย

 

 

ดร.ลุค ยืนกราน ไม่เคยข่มขืน เคช่า
ดร.ลุค ยืนกราน ไม่เคยข่มขืน เคช่า

 

โดย ดร.ลุค ได้โพสต์ข้อความบอกเล่าความรู้สึกต่อกระแสข่าวกร่นด่าเขาลงทวิตเตอร์ส่วนตัว โดมีข้อความบางส่วนระบุว่า “คนที่รู้ความจริงคงมีแต่ผู้พิพากษาซึ่งเมื่อวันศุกร์ไม่ได้คล้อยตามเคช่า ผมเข้าใจนะว่าทำไมคนถึงชอบแสดงความเห็นโดยไม่มีข้อมูล ผมชื่นชมในความเห็นใจคนอื่นของพวกเขานะแต่หลายชีวิตถูกทำลายเพียงเพราะเขาถูกตัดสินไปก่อนที่ความจริงจะเปิดเผย”

 

 

 

ดร.ลุค ได้กล่าวถึงทนายความส่วนตัวของเคช่าที่ยัดเยียดข้อกล่าวหาให้เขาว่าผมไม่ได้ข่มขืนเคช่า ผมไม่เคยมีอะไรกับเธอ เคช่าและผมเป็นเพื่อนกันมาหลายปีและผมเห็นเธอเหมือนน้องสาว Mark Geragos ทนายความของเคช่าก็ได้สร้างเรื่องโกหกเพื่อทำร้ายผม อย่างเรื่องกล่าวหาว่าผมข่มขืนเลดี้กาก้า ซึ่งเลดี้ กาก้า ก็ออกมาปฏิเสธแล้ว”

 


ดร.ลุค ยังกล่าวอีกว่าเคช่าฟ้องร้องเพื่อบิดเบือนสัญญาที่ทำไว้ “ผมกับเคช่าทำเพลงด้วยกันมากมายและมันก็ออกมาดีเสมอ มันน่าเศร้าที่เธอจะเปลี่ยนสัญญาข้อตกลงให้กลายเป็นอะไรที่น่ากลัวและไม่จริง”

 

 

สุดท้ายดร.ลุคยืนยันด้วยความมั่นใจว่าความจริงจะต้องเปิดเผยและขอให้เรื่องเกิดในชั้นศาล “ผมก็ยังมั่นใจว่าเมื่อทุกอย่างจบลง เรื่องโกหกก็จะถูกทำลายและความจริงก็จะปรากฎ ผมอยากจะขอบคุณเพื่อน ครอบครัวที่สนับสนุนผมมาจนถึงตอนนี้ ผมไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบหรือพูดอะไรมาก เพราะมันควรไปพูดกันในศาลมากกว่า”… เล่าเรื่องเหมือนหนังคนละม้วนแบบนี้ แฟนเพลงคงต้องรอดูกันต่อไปว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com