ขยายโซนคอนเสิร์ต Diana Krall สนองฟีดแบ็คสุดฮอต!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ขยายโซนคอนเสิร์ต Diana Krall สนองฟีดแบ็คสุดฮอต!

Diana Krall กระแสแรง! ขยายโซน ‘สุดยอดคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก’ รองรับแฟนเพลง!!

 

ไดอานา ครอลล์

 

เพราะนี่คือที่สุดแห่งคอนเสิร์ตแจ๊สของศิลปินแจ๊สชื่อดังระดับโลก Diana Krall (ไดอานา ครอลล์) ที่จะเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยใน Diana Krall Wallflower World Tour,Live in Bangkok ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยอย่างร้อนแรง ล่าสุด! ได้ขยายโซนที่นั่งเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงและรองรับแฟนเพลงที่ยังไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทยในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ‘วันเดียวเท่านั้น!’

 

Diana Krall (ไดอานา ครอลล์) นับว่าเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองชัดเจนมากที่สุดคนหนึ่ง ทั้งการร้องและเล่นเปียโน ด้วยผลงานเพลงที่ผ่านมาที่มีทั้งการนำเพลงเก่ามาทำใหม่และเพลงของเธอเอง ซึ่งไม่ว่าเธอจะร้องและเล่นเพลงไหนก็สามารถใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปในบทเพลงจนกลายเป็นสไตล์ที่ชัดเจน และนั่นคือเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เข้าถึงคนฟังเพลงทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นสายแจ๊สไปจนถึงคนฟังเพลงป๊อปทั่วไปเธอเป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เคยได้รับรางวัลแกรมมี่ถึง 5 ครั้ง กับการทำงานดนตรีกว่า 20 ปี และทำยอดขายได้เกินกว่า 22 ล้านก๊อปปี้ และแน่นอนคอนเสิร์ต Diana Krall Wallflower World Tour,Live in Bangkok เธอยังเลือกนำเพลงฮิตในอัลบั้มชุดก่อนๆ ของตัวเองมาแสดงแบบสดๆ ให้เราได้ฟังกันด้วย

 

ไดอานา ครอลล์

 

ห้ามพลาด! รับชมสุดยอดนักดนตรีระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ชั้น 5 สยามพารากอน บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท สามารถจองบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-262-3838

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com