เทย์เลอร์ แขวะ คานเย่ เวสต์? บอกผู้หญิงอย่าแคร์ โดนแย่งผลงาน

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เทย์เลอร์ แขวะ คานเย่ เวสต์? บอกผู้หญิงอย่าแคร์ โดนแย่งผลงาน

แม้ว่านักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ที่ปรากฎตัวในงาน GRAMMY Awards ครั้งที่ 58  จะถูกแซวเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม จากแฟนๆ ชาวไทยอย่างเมามันส์ แต่ เธอก็กวาดรางวัลกลับบ้านไปนอนกอดได้ถึง 3 รางวัล ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นสุนทรพจน์ของเธอขณะรับรางวัล Album of the Year 2016 ที่ทำให้สื่อตีความกันไปว่าเธอตั้งใจแขวะกลับแร็พเปอร์ดัง คานเย่ เวสต์ (Kanye West) แน่ๆ

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ รับรางวัล Album of the Year 2016
เทย์เลอร์ สวิฟต์ รับรางวัล Album of the Year 2016

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ และทีมงานที่ทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัล Album of the Year 2 ครั้ง นักร้องสาวยังกล่าวถึงผู้หญิงคนอื่นๆด้วยว่า “ฉันอยากจะบอกผู้หญิงทุกคนว่า ยังมีคนรอบข้างมากมายที่คอยจะขัดขวางความสำเร็จของคุณหรือหาประโยชน์จากความสำเร็จหรือชื่อเสียงของคุณ แต่ถ้าคุณโฟกัสที่งาน คุณจะมองเห็นและรู้ว่ามันคือตัวคุณ ซึ่งคนที่รักคุณก็จะผลักดันคุณไปถึงจุดนั้น และนั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในโลกค่ะ”

 

เมื่อสัปดาห์ก่อน คานเย่ เวสต์ได้ปล่อยเพลง Famous จากอัลบั้ม The Life of Pablo แต่เนื้อหาของเพลงได้พาดพิงเทย์เลอร์เต็มๆ ว่า “I feel like me and Taylor might still have sex Why? I made that bitch famous God damn” (ผมรู้สึกเหมือนผมและเทย์เลอร์ยังคงมีเซ็กซ์กัน แต่ทำไมผมดันโด่งดังด้วยเรื่องต่ำๆพวกนั้น ซวยสุดๆ)

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ - คานเย่ เวสต์ MTV Video Music Awards 2009
เทย์เลอร์ สวิฟต์ – คานเย่ เวสต์ MTV Video Music Awards 2009

 

ศึกน้ำลายครั้งนี้ต้องท้าวความย้อนไปเมื่อปี 2009 ในงาน  MTV Video Music Awards ขณะที่เทย์เลอร์กำลังจะกล่าวสุทรพจน์หลังได้รับรางวัล Best Female Video คานเย่ เวสต์ ก็โดดขึ้นเวทีไปพร้อมโวยวายว่าเธอไม่สมควรได้รางวัลนี้ เหตุการณ์นี้ทำให้ชื่อของคานเย่ เวสต์ ดังสนั่น(ในทางลบ)ไปทั่วโลก เขาจึงอ้างว่าเพราะเหตุการณ์นี้ที่ทำให้เทย์เลอร์มีชื่อเสียงขึ้นมา

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com