วงร็อกระดับโลก เตรียมจัด Death Cab for Cutie Live In Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / วงร็อกระดับโลก เตรียมจัด Death Cab for Cutie Live In Bangkok

Death Cab for Cutie Live In Bangkok
คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวงร็อกระดับแนวหน้าของโลกในเมืองไทย

 

เตรียมพบกับประสบการณ์ดนตรีสุดพิเศษครั้งแรกในเมืองไทยของวง Death Cab for cutie วงร็อคระดับแนวหน้าของโลกที่มีผลงานมาแล้วกว่า 8 อัลบั้ม… และล่าสุดในปีนี้ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเปิดการแสดงให้คอเพลงร็อกชาวไทยได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรก กับ Death Cab for Cutie Live In Bangkok ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ มูนสตาร์ สตูดิโอ โรง 1

 

We Are The RhoadsClient: DCFC

 

Death Cab for Cutie พวกเขาสร้างฐานแฟนเพลงเหนียวแน่นทั่วโลก ด้วยยอดขายระดับแพลทตินั่ม มีอัลบั้มขึ้นอันดับหนึ่งในอเมริกา ได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขา Best Alternative Album นอกจากนั้น Death Cab for Cutie ยังเป็นวงดนตรีวงแรกที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอด้วยการเล่นสดแบบเทคเดียวในเพลง You Are a Tourist ทาง YouTube เมื่อปี 2011 จนมียอดผู้เข้าชมมากกว่า 4.2 ล้านคน งานเพลงของเขาถูกเลือกไปอยู่ในซีรีส์ดัง The O.C., Six Feet Under, CSI: Miami และ Californication รวมถึงยังไปอยู่ในภาพยนตร์อีกหลายเรื่องด้วย

 

 

Death Cab for Cutie – You Are A Tourist [Official Video]
youtube channel : Death Cab For Cutie

 

 

Death Cab for Cutie ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่เพื่อทำอัลบั้มชุดที่ 5 Plans ในปี 2005 เป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม รวมถึงการได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขา Best Alternative Album ตามมาด้วยความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในอัลบั้ม Narrow Stairs และ Codes and Keys ที่มีซิงเกิ้ลเด่น อาทิ I Will Possess Your Heart, Grapevine Fires, You Are a Tourist, Stay Young, Go Dancing และอีกมากมาย

 

We Are The Rhoads Client: DCFC

 

Kintsugi เป็นผลงานอัลบั้มชุดล่าสุดของ Death Cab for Cutie ซึ่งได้ชื่อมาจากศิลปินของญี่ปุ่น อัลบั้มชุดนี้เป็นงานเพลงที่มีทั้งความเข้มข้น บรรยากาศในเพลงที่จริงจัง สื่อถึงอารมณ์ในการนำเสนอที่ลึกซึ้ง และน่าตื่นเต้นหากได้ฟังเพลงชุดนี้รวมถึงเพลงเด่นจากทุกอัลบั้มแบบสดๆ ในคอนเสิร์ต

 

 

Death Cab for Cutie – “Black Sun” (Live in Milwuakee)
youtube channel: Death Cab For Cutie

 

 

คอดนตรีห้ามพลาด! พบกับพวกเขาได้ใน Death Cab for Cutie Live in Bangkok วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 นี้ ที่ มูนสตาร์ สตูดิโอ โรง 1 บัตรราคา 1,800 บาท ดูรายละเอียดได้ทาง http://bit.ly/dcfcbnk ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่ www.thaiticketmajor.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com