TAKE THAT จะกลับมาจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทยในรอบ 20 ปี!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / TAKE THAT จะกลับมาจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทยในรอบ 20 ปี!

Contango ประกาศข่าวใหญ่สะเทือนวงการเพลงป๊อปสากล กับการมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี ของ TAKE THAT ใน SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันให้แฟนเพลงไทยหายคิดถึง 3 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4

 

Take That

 

นับเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการเพลงป๊อปยุค ’90 เมื่อ บริษัท คอนแทงโก จำกัด ประกาศข่าวดีของการมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี ของวงดนตรีระดับตำนานจากเกาะอังกฤษอย่าง TAKE THAT (เทคแดต) ด้วยอารีน่าทัวร์ที่ประสบความสำเร็จได้รับการยกย่องว่าเป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่แถมขนมาครบทุกเพลงฮิตของพวกเขา… เตรียมพบกับ SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนต์ เทคแดท ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 นี้

 

ถ้าเอ่ยชื่อ TAKE THAT หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี นับตั้งแต่ก่อตั้งวงเมื่อปี 1990 ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต่างรู้จัก TAKE THAT เป็นอย่างดีผ่านเพลงฮิตมากมาย เช่น Relight My Fire, How Deep Is Your Love, Everything Changes But You, Could It Be Magic, Pray, A Million Love Songs, Never Forget และ Back For Good โดยการันตีความสำเร็จของพวกเขาด้วยอัลบั้มที่ขึ้นอันดับหนึ่งของ UK ถึง 7 อัลบั้ม, มีซิงเกิ้ลขึ้นอันดับหนึ่งของ UK 12 ซิงเกิ้ล, งานเพลงที่มียอดขายรวมกว่า 45 ล้านแผ่น, ยอดขายบัตรคอนเสิร์ตรวมแล้วมากกว่า 7.5 ล้านใบ และได้รับรางวัลทางดนตรีมาแล้วมากมาย

 

Take That

 

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน TAKE THAT จะเหลือสมาชิกเพียงแค่ 3 คน แต่ทั้ง Gary Barlow (แกรี่ บาร์โลว์), Howard Donald (ฮาวเวิร์ด ดอนัลด์ ) และ Mark Owen(มาร์ก โอเวน) ยังคงครองใจแฟนเพลงได้อย่างเหนียวแน่น!

 

 

Take That – Hey Boy
youtube channel : TakeThatVEVO

 

 

นับจากคอนเสิร์ต TAKE THAT ในเมืองไทยครั้งล่าสุดเมื่อปี 2538 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ก็ผ่านมากว่า 20 ปีแล้ว จนแทบจะไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครสามารถพาวง TAKE THAT กลับมาเยือนไทยได้อีกครั้ง! SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 จึงทำเอาเหล่าสาวกในเมืองไทยถึงกับตื่นเต้น เพราะพวกเขากำลังจะกลับมาพร้อมกับ ‘Take That Live’ โชว์ที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างชื่นชมว่าเป็นอารีน่าทัวร์ที่แสนยิ่งใหญ่ทั้งแสง สี เสียง โปรดักชั่น ลูกเล่นยิ่งใหญ่ตระการตาโชว์หนึ่งในประวัติศาสตร์ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ คอนเสิร์ตนี้มีผู้เข้าชมทั่วโลกทั้งหมดมากกว่าห้าแสนคนตลอดการทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา และทุกที่ที่เปิดการแสดงบัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็วด้วย!!

 

Take That

 

แฟนตัวจริง TAKE THAT พลาดไม่ได้กับ SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 เพราะพลาดหนนี้ ไม่รู้ต้องรออีกกี่ปีถึงจะได้พบกับ TAKE THAT ที่เมืองไทยอีกครั้ง!… เตรียมตัวให้พร้อมแล้วชวนแก๊งค์เพื่อนไปร่วมหวนรำลึกถึงความหลังพร้อมมันสุดเหวี่ยงไปกับพวกเขากันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท ซื้อบัตรได้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง www.contango.co.th

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com