นับถอยหลัง! องค์แม่ มาดอนน่า จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / นับถอยหลัง! องค์แม่ มาดอนน่า จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

นับถอยหลังสู่วันคอนเสิร์ต Madonna Rebel Heart Tour Bangkok
เตรียมต้อนรับองค์แม่ มาดอนน่า จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

 

MADONNA

 

MADONNA

 

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 10 วัน แล้ว ที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้เห็นการปรากฏตัวของ มาดอนน่า (Madonna) ราชินีเพลงป๊อบตลอดกาลระดับโลก ในการเดินทางมาเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทย กับคอนเสิร์ต Madonna Rebel Heart Tour Bangkok สนับสนุนโดยน้ำดื่มสิงห์ ซึ่งจะมีแฟนเพลงชาวไทยเพียง 2 หมื่นคนเท่านั้นที่จะมีโอกาสได้สัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตที่สุดแสนเว่อร์วังอลังการ ในวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์นี้ บนเวที อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

โดยก่อนหน้าที่จะมาเมืองไทย มาดอนน่า ได้เดินทางเปิดการแสดงมาแล้ว 63 รอบ ในอเมริกา 36 รอบ, ยุโรป 25 รอบ และ 3 วัน ก่อนเดินทางมากรุงเทพฯ มาดอนน่าจะแสดงคอนเสิร์ต 2 รอบ โดยหลังจากจบการแสดง 2 รอบที่บ้านเราแล้ว ราชินีเพลงป๊อบก็จะไปแสดงคอนเสิร์ตต่อที่ ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, มาเก๊า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ ก่อนเดินทางไปแสดงที่ออสเตรเลีย ซึ่งรวมแล้วเป็นจำนวนกว่า 80 รอบการแสดง

 

MADONNA

 

MADONNA

 

กระแสตอบรับจากแฟนเพลงและสื่อทั่วโลกต่างชื่นชมว่า Madonna Rebel Heart Tour เป็นโชว์ที่ดีที่สุด อลังการจัดเต็ม และได้ฟังเพลงฮิตของ มาดอนน่า ตั้งแต่ยุคแรกๆ ไม่ว่าจะเป็น Material Girl, Holiday, Dress You Up แถมยังมีเมดเลย์รวมเพลงฮิต อย่าง Get Into The Groove, Everybody และ Lucky Star จนถึงเพลงจากอัลบั้มล่าสุด Rebel Heart อย่าง Living for Love และ Bitch I’m Madonna ซึ่งนิตยสารบิลบอร์ดยังรายงานด้วยว่า Madonna Rebel Heart Tour นี้เป็นโชว์ที่ทำรายได้สูงสุดอยู่ในขณะนี้ โดยรวมรายได้แค่ในอเมริกาและยุโรปนั้นทำเงินได้มากกว่า 80 ล้านเหรียญ หรือเกือบ 3 พันล้านบาทเลยทีเดียว!!

 

สำหรับในเมืองไทย ยิ่งใกล้วันแสดง กระแสความตื่นเต้นของแฟนคลับก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ มีการจัดงานเรียกน้ำย่อยของแฟนคลับกลุ่มต่างๆ เกิดขึ้นหลายงานในช่วงนี้ ล่าสุดเป็นงานรวมตัวของแฟนๆ เพื่อต้อนรับองค์แม่สู่เมืองไทย ในงาน สิงห์ พรีเซ้นทส์ แทรชเชอร์ เดอะ มาเธอร์ เวอชิพ มาดอนน่า ปาร์ตี้ (Singha Corporation presents TRASHER “The Mother Worship” MADONNA PARTY) ณ สตูดิโอ ไลฟ์ ฮอลล์ อาร์ซีเอ จัดโดย แทรชเชอร์ กลุ่มปาร์ตี้ออแกไนเซอร์สุดจี๊ดแห่งเมืองไทยที่รับประกันความเปรี้ยวซ่า พร้อมโชว์แซ่บๆ จาก เทย เที่ยว ไทย และคุณไจ๋ มาดอนน่าเมืองไทย ซึ่งจัดเต็มมาเรียกน้ำย่อย นับถอยหลังสู่คอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นกันอย่างสุดเหวี่ยง

 

MADONNA

 

MADONNA

 

MADONNA

 

สำหรับแฟนชาวไทยที่ไม่อยากพลาดความเว่อร์วังอลังการในการมาเยือนของคุณแม่ มาดอนน่า ตอนนี้ยังมีบัตร Madonna Rebel Heart Tour Bangkok ของรอบวันที่ 10 กุมภาพันธ์บางส่วนจำหน่ายอยู่ สามารถเข้าไปเลือกที่นั่งได้เลยที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838 นี่คือ โอกาสสุดท้ายของที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์ที่ดีที่สุดแห่งปี

 

Madonna Rebel Heart Tour Bangkok

 

 

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com