ห้าหนุ่มสเปน DVICIO ครวญ อยู่ต่อเลยได้ไหม อ้อนแฟนเพลงไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ห้าหนุ่มสเปน DVICIO ครวญ อยู่ต่อเลยได้ไหม อ้อนแฟนเพลงไทย!

DVICIO ปล่อยคลิปร้องเพลงไทย อยู่ต่อเลยได้ไหม อ้อนแฟนๆ ก่อนบินลัดฟ้ามาให้กรี๊ดกันเต็มๆ ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

DVICIO

 

กำลังจะบินลัดฟ้ามาร้อง – เล่น – เต้น – คุย ในแฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO ครั้งแรกในเมืองไทยและที่เดียวในเอเชียกันแล้ว สำหรับห้าหนุ่มหล่อ Andres (อันเดรส), Martin (มาร์ติน), Alberto (อัลเบร์โต), Nacho (นาโช่) และ Luis (ลูอิส) สมาชิก DVICIO (เดวิซิโอ) มิวสิคแบนด์หน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศสเปน ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ให้ได้กรี๊ดเป็นการเรียกน้ำย่อย เมื่อพวกเขาปล่อย Viral Clip ฝึกร้องเพลงความหมายซึ้งๆ อย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค ส่งมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ชาวไทย ก่อนจะบินมาเจอกันตัวเป็นๆ กันแบบใกล้ชิดในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

 

บอยแบนด์สเปนหล่อล่ำร้องเพลงไทยชัดมาก ฟังแล้วปลิว!! (DVICIO)บอยแบนด์สเปน 5 คน ฝึกร้องเพลงไทย “อยู่ต่อเลยได้ไหม” ของ สิงโตนำโชค เพราะจะมาเปิดการแสดงในไทย 27 ก.พ. นี้ บอกเลยว่าตอนแรกก็ไม่อะไร แต่เจอคลิปนี้เข้าไป เอาตังค์ชั้นไป!! เอาบัญชีชั้นไป!! ร้องชัดมาก ขนาดร้องผิดก็ยังหล่ออยู่ เจ๊ล้มค่ะบอกเลย!!ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/dvicio-in-thailand-2016-th.html

Posted by Beus Production on 2 กุมภาพันธ์ 2016

 

 

อันเดรส เซบาโยส (Andrés Ceballos) ในฐานะหัวหน้าวงและนักร้องนำ เล่าว่า “พวกเราใช้เวลาฝึกกันอยู่หลายวัน พยายามร้องภาษาไทยให้ชัดที่สุด เพราะตั้งใจจะมอบให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษแก่แฟนๆ ชาวไทย ก็หวังว่าจะถูกใจทุกคนนะครับ ส่วนเวอร์ชั่นเต็มๆ จะได้ฟังกันในแฟนมีตติ้งครั้งนี้หรือเปล่า หรือจะมีเพลงไทยเพลงอื่นๆ อีกมั้ย ต้องตามไปลุ้นกันให้ได้นะครับ แต่ที่แน่ๆ คือพวกเรามีโชว์พิเศษๆ มากมาย ที่กำลังซ้อมไว้เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ที่สำคัญบอกได้เลยครับว่าใครไปแฟนมีตติ้งครั้งนี้ เราจะได้ใกล้ชิดกันสุดๆ ก็อยากให้มาร่วมสนุกกับพวกเราเยอะๆ แล้วเจอกันนะครับ”

 

dvicio-poster

 

มาลุ้นพร้อมๆ กันว่าห้าหนุ่ม DVICIO จะมีเพลงไทยสุดพิเศษมาร้องให้ฟังสดๆ หรือไม่? ในแฟนมีตติ้ง TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BeUS Production / IG : @BeUSProduction / Twitter : @BeUSProduction

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com