แถลงข่าว ซานตาน่า คัมแบ็ค! ได้ คาราบาว ร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ที่ไทยอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แถลงข่าว ซานตาน่า คัมแบ็ค! ได้ คาราบาว ร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ที่ไทยอีกครั้ง

ซานตาน่า คัมแบ็ค!! พร้อมเชิญ คาราบาว ขึ้นโชว์ในฐานะเจ้าบ้าน ร่วมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทยอีกครั้ง 29 กุมภาพันธ์นี้

 

ปู แบล็คเฮด -คุณ ธิตินันท์ จากสิงห์ - คุณรักษิต จากไลฟ์ เนชั่น บีอีซี เทโร - คุณแมว จิระศักดิ์

 

วงคาราบาว ชวนดูซานตาน่า

 

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผู้สนับสนุน จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต ซานตาน่า ลูมิโนซิตี้ ทัวร์ 2016 (Santana Luminosity Tour 2016) การกลับมาอีกครั้งของราชาละตินร็อคระดับตำนาน คาร์ลอส ซานตาน่า ที่จะเปิดแสดงวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมีราชาเพลงเพื่อชีวิตชาวไทย วง คาราบาว ได้รับเชิญขึ้นแสดงโชว์ในฐานะเจ้าบ้าน นับเป็นความพิเศษที่แฟนๆ จะได้ชม 2 การแสดงสดจากศิลปิน 2 ตำนานความเก๋าจาก 2 ซีกโลกในคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

 

 

ถึงจะมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยถึง 5 ครั้งแล้ว แต่มนต์ขลังแห่งบทเพลงของราชาละตินร็อค คาร์ลอส ซานตาน่า ก็ยังไม่เสื่อมคลาย การันตีจากบัตรคอนเสิร์ตกว่าหมื่นใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเสียทุกครั้ง! และสำหรับ ซานตาน่า ลูมิโนซิตี้ ทัวร์ 2016 (Santana Luminosity Tour 2016) ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ยังได้ศิลปินตำนานเพลงรุ่นเก๋า วง คาราบาว มาร่วมแสดงด้วย ซึ่ง แอ๊ด คาราบาว, เล็ก คาราบาว และ เทียรี่ คาราบาว สมาชิกของวงดนตรีตำนานเพลงเพื่อชีวิตของเมืองไทยได้ฝากมาถึงแฟนๆ ว่า “ซานตาน่าเปรียบเหมือนครูเพลงของพวกเราวงคาราบาว หลายต่อหลายเพลงของเราก็ได้รับอิทธิพลและแรงบันดาลใจมาจากบทเพลงของซานตาน่า ครั้งนี้วงคาราบาวได้รับเชิญให้แสดงโชว์ในฐานะเจ้าบ้าน พวกเราก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ แฟนเพลงก็จะได้สนุกกับเพลงของวงคาราวอย่างเต็มอิ่ม ก่อนจะได้สนุกกับเพลงของซานตาน่า แน่นอนว่าเป็นความคุ้มค่าที่แฟนๆจะได้รับอย่างแน่นอน”

 

ภายในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ซานตาน่า ลูมิโนซิตี้ ทัวร์ 2016 (Santana Luminosity Tour 2016) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันก่อน บรรดาศิลปินในวงการเพลงเมืองไทยที่ชื่นชอบในบทเพลงของซานตาน่า อย่าง ปู แบล็คเฮด และ แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ที่มาร่วมงานแถลงข่าว ก็เปิดเผยเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขามี ซานตาน่า เป็นหนึ่งในไอดอล และจะไม่พลาดคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน!

 

ปู แบล็คเฮด และแมว จิระศักดิ์

 

สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่มีต่อซานตาน่า RE

 

คอนเสิร์ต ซานตาน่า ลูมิโนซิตี้ ทัวร์ 2016 (Santana Luminosity Tour 2016) จะเปิดแสดงในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT นอกจากนั้นระหว่างวันที่ 1 – 18 กุมภาพันธ์นี้ แฟนๆ ยังสามารถร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจาก สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผ่านการเล่นเกมส์ทางเฟสบุค Singha Life www.facebook.com/SinghaLife ได้อีกด้วย

 

ปู แบล็คเฮด  แมว จิระศักดิ์

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com