แฟนไทยกรี๊ดแน่! ห้าหนุ่มหล่อจากสเปน DVICIO เตรียมบุกไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฟนไทยกรี๊ดแน่! ห้าหนุ่มหล่อจากสเปน DVICIO เตรียมบุกไทย!

DVICIO เตรียมบินลัดฟ้า จัดแฟนมีตติ้ง พร้อมร้อง–เล่น เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย
DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO
27 กุมภาพันธ์นี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ฯ

 

DIVICIO

 

หลังเปิดตัวผ่านโซเชียลมีเดียผ่านการร้องเพลงและเล่นดนตรีอย่างสนุกสนานเป็นกันเองในห้องน้ำและบนรถ ในเพลง Enamorate (เอนามอราเต้) จนทำให้ห้าหนุ่มหล่อ DVICIO (เดวิซิโอ) มิวสิคแบนด์หน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศสเปน ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดจากแฟนๆ ชาวไทยที่ต่างพากันแชร์คลิปนี้จนโด่งดังชั่วข้ามคืน และกลายเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก จนทำให้อัลบั้มแรก Justo Ahora มียอดขายติดอันดับท็อปไฟว์ และยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ของแดนกระทิงไปครองอีกด้วย

 

ล่าสุด บีอุส โปรดักชั่น เลยคว้าตัวทั้งห้าหนุ่ม Andres (อันเดรส), Martin (มาร์ติน), Alberto (อัลเบร์โต), Nacho (นาโช่) และ Luis (ลูอิส) สมาชิกของ DVICIO จากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ โซนี่มิวสิค (Sony Music) บินลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ ใน TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO ให้แฟนๆ ได้ร่วมร้อง เล่น เต้น คุย กับพวกเขาแบบใกล้ชิดสุดขีด!!

 

 

[OFFICIAL SPOT] TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO”
youtube channel : BeUS & BeUS Production

 

 

โดยภายในกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้กรี๊ดไปกับซิงเกิ้ลฮิต Enamorate และ Paraiso ที่ DVICIO มาโชว์ให้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรกในเมืองไทยแล้ว ยังจะได้กระทบไหล่แบบใกล้ชิดพวกเขาผ่านเกมสนุกๆ ที่ส่งตรงมาจากประเทศสเปน, พิเศษกับการสัมภาษณ์แบบเจาะลึกที่จะทำให้ได้รู้จักกับ DVICIO ดียิ่งขึ้น ในหัวข้อ ‘แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-สเปน’ พร้อมพบกับการโชว์สุดเซอร์ไพร้ส์ที่ทั้งห้าหนุ่มเตรียมตัวมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะด้วย!!

 

DIVICIO

 

สนุกสนานไปกับห้าหนุ่ม DVICIO ได้ในแฟนมีตติ้ง TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO รอบเดียว! ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จองบัตรได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BeUS Production / IG : @BeUSProduction / Twitter : @BeUSProduction

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com