คนดังเมืองไทยคอนเฟิร์ม! ห้ามพลาดคอนเสิร์ตแจ๊ส Diana Krall

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คนดังเมืองไทยคอนเฟิร์ม! ห้ามพลาดคอนเสิร์ตแจ๊ส Diana Krall

นักร้อง-คนดังเมืองไทย แท็คทีมคอนเฟิร์มว่า “ห้ามพลาด!” สุดยอดคอนเสิร์ตแจ๊สศิลปินดังระดับโลก Diana Krall Wallflower Tour Live in Bangkok 2016

 

Diana-Krall (celeb)

 

ใกล้เข้ามาแล้วกับคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลกที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016 (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) ซึ่งล่าสุดเหล่าดาราและคนดังมากมายก็ออกมาชวนให้คอเพลงแจ๊สได้มาร่วมสัมผัสความประทับใจและพลังเสียงสุดวิเศษของ ไดอานา ครอลล์… ย้ำเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ห้ามพลาด!’

 

 

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ สังคปรีชา : “สำหรับคนที่ชอบเพลงแจ๊สคลาสสิกเพราะๆ ผมว่าไม่ควรพลาด คุณได้เจอสิ่งดีแน่นอนครับ”

 

 

ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ

ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ : “สำหรับแฟนเพลงคอแจ๊ส มาคอนเสิร์ต ไดอานา ครอลล์ กันนะครับ เชื่อว่าจะได้ฟังเพลงเพราะ เพลงสนุก ระดับโลกแน่นอนครับ”

 

 

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ : “ไดอานา ครอลล์ กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้งแล้ว ผมดูเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ประทับใจมากๆ ตื่นเต้นมากๆ พลาดไม่ได้จริงๆครับกับคอนเสิร์ต ไดอานา ครอลล์”

 

 

บดินทร์ บุญวิสุทธิ์

บดินทร์ บุญวิสุทธิ์ : “ไดอานา ครอลล์ เป็นศิลปินแจ๊สที่ผมชื่นชอบมากที่สุดก็ว่าได้ ลีลาการเล่นเปียโนของเธอโชว์ลีลาการเล่นดีเสมอ สามารถเล่นกับใครก็ได้ ครีเอทีฟกับใครก็ได้ ผมคิดว่าคอนเสิร์ตนี้ผมว่าพลาดไม่ได้ครับ”

 

 

(คนกลาง) วีเจนิกกี้

นิกกี้ การณิก ทองเปี่ยม : “คอนเสิร์ต ไดอานา ครอลล์ อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาดมากๆ ด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม เพราะ ไดอานา ครอลล์ เป็นศิลปินที่เต็มเปี่ยมด้วยความสามารถทั้งทางดนตรีและเสียงร้องที่ทรงพลัง อย่าพลาดนะคะวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ นิกกี้ก็มีนัดกับคอนเสิร์ต ไดอานา ครอลล์แล้วค่ะ

 

 

เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค

เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค : “รู้สึกตื่นเต้นกับการมาของ ไดอานา ครอลล์ ครั้งนี้ค่ะ เพราะเธอเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกและเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถด้านดนตรีและการร้องเพลง การมาเมืองไทยครั้งนี้ของ ไดอานา ครอลล์ เชื่อว่ามีหลายคนที่รอชมผลงานอยู่ไม่น้อยค่ะ ไปชมกันเยอะๆ นะคะ”

 

 

มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์

มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ : “มะนาวเชื่อเลยว่าการมาเมืองไทยครั้งนี้ ของ ไดอานา ครอลล์ จะทำให้แฟนเพลงแนวแจ๊สได้หายคิดถึง ยิ่งถ้าใครที่รอฟังคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก คอนเสิร์ตครั้งนี้พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ”

 

 

มะเหมี่ยว พรชดา เครือคช

มะเหมี่ยว พรชดา เครือคช : “ไดอานา ครอลล์ เป็นศิลปินที่มีประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ ถือว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่คอเพลงแนวแจ๊สไม่ควรพลาด รับรองว่าทุกคนจะต้องได้รับความประทับใจแน่นอน”

 

 

เปอติ๊ด ญาดา โกเมศ

เปอติ๊ด ญาดา โกเมศ : “ฟังเพลงของ ไดอานา ครอลล์ ตลอด แกะเพลงตลอด เป็นไอดอลเลย เพราะฉะนั้นนี่เป็นคอนเสิร์ตดีๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ”

 

แอน&อ๋อ วง macarons : “ดีใจมากเลยที่ ไดอานา ครอลล์ มาที่เมืองไทย ก็ขอให้ทุกคนมาดูคอนเสิร์ตครั้งนี้พร้อมๆ กับพวกเราที่กรุงเทพฯ นะคะ”

 

 

 

 

Diana-Krall-Wallflower-World-Tour-Live-in-Bangkok-2016

 

 

ห้ามพลาด!! คอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016 (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และ บริษัท วิจิ คอร์ป จำกัด จัดแสดงในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยาม พารากอน ชั้น 5 สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com