808 FESTIVAL พร้อมระเบิดความมันส์เต็มพิกัดอีกครั้ง 9 ธ.ค.

Home / ข่าววงการเพลงสากล / 808 FESTIVAL พร้อมระเบิดความมันส์เต็มพิกัดอีกครั้ง 9 ธ.ค.

Retox Sessions AG production ร่วมกับ Contango ภูมิใจเสนอ
808 FESTIVAL พร้อมระเบิดความมันส์เต็มพิกัด 9 ธันวาคม 2558 ไบเทค บางนา

 

 

808 Festival 2015 AW

 

 

ในหมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค ในกรุงเทพฯ หากเอ่ยถึง 808 Festival คงเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริง จากการเปิดตัวครั้งแรก ด้วยซุปเปอร์สตาร์ดีเจอย่าง Steve Aoki, Bingo Players, Chuckie และ Bassjackers ทำให้หลายต่อหลายคนตั้งตารอในทุกๆ ปี และ การกลับมาของปรากฏการณ์แห่งความมันส์ในปีนี้พร้อมกับดีเจชื่อดังระดับโลก พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบถึงสองเวที เพื่อเฉลิมฉลองทศวรรษแห่งความสำเร็จของ Retox Sessions และ AG Production ร่วมกับ Contango 3 โปรโมเตอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังงานระดับอินเตอร์ครั้งนี้กับงาน Singha Corporation Presents 808 Festival 2015 สุดยอดงาน Electronic Music Festival แห่งปี พบกับแนวเพลงที่หลากหลายที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทย และ ทัพศิลปิน ดีเจชั้นนำของโลก ทั้งระดับตำนานไปจนถึงดาวรุ่งพุ่งแรง มาครบทุกแนวดนตรี 2 เวทีเหมือนเดิม!!! เริ่มจาก

 

 

 

armin2

Armin van Buuren

Axwell _ Ingrosso 3

Axwell Λ Ingrosso

808 Arena (Main Stage)
เวทีที่รวมเอาดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิ ที่ผ่านทั้งเวที Ultra Miami และ Tomorrowland งานเทศกาลดนตรีระดับโลกมารวมกันไว้ที่เวทีแห่งนี้ นำทัพโดย ดีเจ Line up : Phase 1

– Armin van Buuren (#4 Highest Trance) Progressive Trance, Uplifting Trance
– Axwell Λ Ingrosso (#17 Swedish House Mafia members) Progressive House, Electro House
– Oliver Heldens (#12 Highest House) House, Electro House, Deep House

 

 

 

Jamie Jones 1

Jamie Jones

Sunn Arena @ 808 (Techno Stage)
เวทีแนว Techno, Deep House, Minimal ที่ปีนี้ได้ Sunn และ Kolor ผู้จัดงานปาร์ตี้ชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมงานเป็นหัวเรือใหญ่สำหรับเวทีนี้ โดยมีดีเจ Line up : Phase 1

-Jamie Jones Minimal House, Deep House, Tech House
– Claude VonStroke House, Tech House, Deep House, Minima
บอกได้เลยว่า รวมตัวเจ็บครบทุกแนว เหลือแนวไหนยังไม่มี ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวมีแน่ ไม่ต้องอดใจรออะไรแล้ว พบกับประสบการณ์ความมันกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกใน SINGHA CORPORATION Presents 808 Festival 2015 ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา บัตรราคา 2,700 บาท สำรองบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.808festival.com และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 และ สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างานในวันแสดง จำกัดสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และ ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน

 

 

**แต่เดี๋ยวก่อน สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรก่อน 30 พฤศจิกายน มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ได้ไปดู Ultra Music Festival 2016 ถึง Miami เลยทีเดียว **

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com