แฟนๆ เคที่ เพอร์รี่ ห้ามพลาด บันทึกการแสดงสด THE PRISMATIC WORLD TOUR LIVE

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฟนๆ เคที่ เพอร์รี่ ห้ามพลาด บันทึกการแสดงสด THE PRISMATIC WORLD TOUR LIVE

THE PRISMATIC WORLD TOUR LIVE บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี ของ เคที่ เพอร์รี่ จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ตระการตา เลอค่าน่าสะสม วันนี้! ในรูปแบบดีวีดี บลูเรย์ และดิจิตอลดาวน์โหลด

 

 

 

katy-prismatic-01

 

 

 

Eagle Rock Entertainment ร่วมกับ Capitol Records เตรียมปล่อยภาพยนตร์บันทึกคอนเสิร์ต “The Prismatic World Tour Live” ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลก “เคที เพอร์รี่” ในรูปแบบดีวีดี, บลูเรย์ และดิจิตอลดาวน์โหลด ภาพยนตร์คอนเสิร์ตนี้บันทึกการแสดงสดของนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์แบบความยาวเต็มรูปแบบไม่มีหยุดพัก ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับคอนเสิร์ตสุดอลังการที่สาวเคทีขนเพลงฮิตมากมายของเธอมาร้องอย่าง ‘Roar’, ‘Firework’, ‘I Kissed A Girl’, ‘Dark Horse’, ‘California Gurls’ และ ‘Hot N Cold’ รวมทั้งเพลงฮิตติดชาร์ต Billboard Hot 100 อื่นๆ และเพลงโปรดของแฟนๆอีกมากมาย กำกับเวทีโดยโปรดิวเซอร์มากฝีมือ Baz Halpin ร่วมกับสาวเคทีเอง

 

 

 

katy-prismatic-03

 
งานนี้ซูเปอร์สตาร์สาวจัดหนักจัดเต็ม ทั้งโปรดักชั่นอลังการ แสง สี เสียงเลอค่า ใครที่ได้ชมจะต้องหลงรักความน่ารักสดใสของสาวเคทีคนนี้ รวมทั้งประทับใจกับการแสดงสุดพิเศษ เสื้อผ้าที่สวยงามแปลกแหวกแนว รวมถึงกายกรรมและโชว์ต่างๆที่สาวเคทีขนมารวมไว้เพียบ ภาพยนตร์คอนเสิร์ต “The Prismatic World Tour Live” ถ่ายทำที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ในเดือนธันวาคม ปี 2014 ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ของเธอเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม ปี 2014 และสิ้นสุดในเดือนตุลาคมของปีเดียวกัน รวมทั้งหมด 151 โชว์ ใน 5 ทวีปทั่วโลก กับผู้ชมกว่า 2 ล้านคน ที่ต่างประทับใจกับคอนเสิร์ตสุดเลิศหรูของนักร้องสาวคนนี้ นิตยสาร Rolling Stone ถึงกับบอกว่าเป็น “การแสดงที่ประทับใจไม่รู้ลืมและทำให้คุณแทบจะไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง …เป็นโชว์ที่อึกทึกยอดเยี่ยมหาที่เปรียบยาก”

 

 

 

katy-prismatic-04

 

 

 

เคที เพอร์รี่ เปิดตัวด้วยอัลบั้มแรก “One of the Boys” ในปี 2008 และโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลกด้วยอัลบั้มถัดมาที่ชื่อว่า “Teenage Dream” ที่ตอนนี้ครองชาร์ต Billboard 200 มาถึง 5 ปี และสาวเคทียังเป็นศิลปินหญิงคนเดียวที่มีซิงเกิ้ลถึง 5 เพลงจากอัลบั้มเดียวที่ติดอันดับ 1 บน Billboard Hot “PRISM” อัลบั้มล่าสุดของสาวเคที เปิดตัวที่อันดับ 1 บน Billboard 200, ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes ในประเทศต่างๆมากกว่า 100 ประเทศ และมียอดขายอัลบั้มเกิน 10 ล้านทั่วโลก ยอดขายซิงเกิ้ลต่างๆจาก “PRISM” พุ่งเกิน 30 ล้าน และยอดขายดิจิตอลก็เกิน 60 ล้าน ส่วนยอดการเข้าชมวีดิโอเพลง ‘Roar’ และ ‘Dark Horse’ มีเกินกว่า 1 พันล้านครั้งของแต่ละเพลง ตลอดเส้นทางอาชีพนักร้องของเธอ เคที เพอร์รี่ ได้สร้างยอดขายอัลบั้มไปเกือบ 30 ล้าน และยอดขายซิงเกิ้ลอีก 120 ล้านทั่วโลก ทำให้เธอเป็นหนึ่งในศิลปินที่ทำยอดขายได้มากที่สุด ส่วนการแสดงของเธอที่ Super Bowl XLIX Halftime Show ก็มีผู้เข้าชมกว่า 225 ล้านคน

 

 

 

12182659_10156159053480316_2124523182478067156_o

 

 

“The Prismatic World Tour Live” มีวางจำหน่ายและให้ดาวน์โหลดแล้ว มาร่วมเป็นสักขีพยานความเป็นสุดยอดซูเปอร์สตาร์ของสาวคนนี้กันเถอะ!

 

 

 

 

 

 

Katy Perry – Roar (The PRISMATIC WORLD TOUR LIVE)
คลิปโดย KatyPerryVEVO

Katy Perry – Firework (The PRISMATIC WORLD TOUR LIVE)
คลิปโดย KatyPerryVEVO

 

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com