กลับมาอีกครั้ง กับ SOUNDBOX ดึงดูโอสุดฮอต BROODS ขึ้นแท่น Headliner

Home / ข่าววงการเพลงสากล / กลับมาอีกครั้ง กับ SOUNDBOX ดึงดูโอสุดฮอต BROODS ขึ้นแท่น Headliner

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานดนตรีคุณภาพ ซาวด์บ็อกซ์ (SOUNDBOX) กับการนำสุดยอดยอดศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถและกำลังมาแรง มาเปิดการแสดงในเอเชีย ด้วยผลงานการสร้างสรรค์โดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-TERO) หลังกระแสตอบรับจากการจุดพลุครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาดีงามเหนือความคาดหมาย

 

 

SOUNDBOX_Key Poster

 

 

 

ครั้งนี้ “ซัมซุง กาแล็คซี่ พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX) จึงเปรียบเสมือนจุดนัดพบคนเสพดนตรี ปาร์ตี้สังสรรค์ และสร้างแรงบันดาลใจกับแก๊งค์เพื่อนเพื่อปลดปล่อยความเป็นตัวเอง โดยได้ศิลปินหน้าใหม่ไฟแรง “บรูดส์” (BROODS) ดูโอ้พี่น้องจากนิวซีแลนด์ พร้อมด้วยศิลปินไทยคุณภาพอย่าง อาร์มแชร์ และโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาร่วมมอบความสนุกสุดมันส์ให้กับแฟนเพลงชาวไทย ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ ออนิกซ์ อาร์ ซี เอ (ONYX RCA)

 

 

 

 

 

 

BROODS_01

 

 

 

 

 

บรูดส์ (BROODS) คู่ดูโอ้พี่น้องหน้าตาดีคาเลบ(Caleb) และ จอร์เจีย นอทท์(Georgia Nott)จากเมืองเนลสันเป็นศิลปินน้องใหม่ที่โด่งดังมากที่สุดจากนิวซีแลนด์ในตอนนี้พวกเขาเปิดตัวด้วยผลงานเพลงแนวบัลลาดซินธ์ป็อป อย่างเพลงบริดเจ็ส (Bridges), เนเวอร์ กอนน่า เชนจ์ (Never Gonna Change)และอีกหลายเพลงฮิตที่มียอดชมในยูทูปสูงลิ่วสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตของ“บรูดส์”(BROODS) นั้น ได้มีการเพิ่มรอบการแสดงขึ้นเรื่อยๆในอเมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดาออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ทำให้ผลงานทางด้านดนตรีและการแสดงสดของพวกเขาพัฒนาขึ้นมาก บัตรคอนเสิร์ตในหลายๆ ทัวร์ที่ “บรูดส์” (BROODS) ขึ้นเล่นเป็นวงหลักถูกขายหมดเกลี้ยง รวมถึงทัวร์ที่จัดในอเมริกาและแคนนาดาซึ่งยาวนานถึงหนึ่งเดือนก็ถูกขายหมดเช่นกัน “บรูดส์”(BROODS) เคยร่วมเล่นเปิดคอนเสิร์ตให้กับเอลลี่ โกลดิ้ง (Ellie Goulding), ไฮม์ (Haim),เชอร์เชส (CHVRCHES) และทัวร์ของป็อปสตาร์ชื่อดังชาวอังกฤษ แซม สมิธ (Sam Smith) ในอเมริกาที่บัตรเข้าชมก็ถูกขายหมดตามคาด ถือเป็นเครื่องการันตีคุณภาพผลงานและความสามารถของดูโอ้คู่นี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

 

 

 

 

 

ARMCHAIR

ToR+

 

 

 
นอกจากนี้ ยังมีวงอินดี้ไทยมากฝีมืออย่าง “อาร์มแชร์” ศิลปินขวัญใจคนมีสไตล์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานหลายปี และมีเพลงดังๆ มากมายอาทิ รึเปล่า, รักแท้ฯลฯ และอีกหนึ่งศิลปินไทยมากความสามารถ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่จะมาร่วมโชว์และแชร์ประสบการณ์ทางดนตรีบนเวที “ซัมซุง กาแล็คซี่ พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX) ในครั้งนี้ด้วย

 

 

 
เตรียมนัดรวมพลคนปาร์ตี้ เสพงานดนตรี ในคอมมูนิตี้ของคนมีเอกลักษณ์กับ “ซัมซุง กาแล็คซี่ พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX) ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ออนิกซ์อาร์ ซี เอ (ONYX RCA) บัตรราคา 1,500 บาท เปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมอเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.soundbox.asia และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero/Twitter:@BEC_Tero_Ent/ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของไลฟ์เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com