PMG เปิดเวิร์คช็อประยะประชิด Guthrie Govan

Home / ข่าววงการเพลงสากล / PMG เปิดเวิร์คช็อประยะประชิด Guthrie Govan

ถึงชั่วโมงนี้ ในบรรดามือกีตาร์ระดับตำนานของโลกจะมีอยู่มากมายหลายคน ตั้งแต่สายร็อคถึงสายแจ๊ส บลูส์ถึงคันทรี่ เมทัลถึงคลาสสิค แต่ชื่อหนึ่งที่ได้รับการยอมรับในฐานะมือกีตาร์ที่ฝีมือเอกอุที่ไม่ว่าใครต่อใครที่เล่นกีตาร์ต่างใฝ่ฝันที่จะได้เข้าชมการเล่นกีตาร์ของเราระยะประชิดสักครั้งโดยเฉพาะกับการชมการเล่นในรูปแบบกีตาร์คลินิค และมือกีตาร์คนที่ว่านั้นคือ กัธธรี่ โกแวน

 

 

bkk-govan

GUTHRIE GOVAN (กัธธรี่ โกแวน) มือกีตาร์หน้าหนวดกับฝีไม้ลายมือ และลีลาการสร้างวลีกีตาร์ที่เด็ดขาดถึงกึ๋น เจ้าของผลงานอัลบั้มเดี่ยวอันเลื่องลือ Erotic Cakes ซึ่งเป็นอัลบั้มแสนคลาสสิคของวงการที่เหล่าบรรดามือกีตาร์ทั่วโลกต่างยกนิ้วให้ นอกเหนือจากการร่วมงานกับวงดนตรีระดับตำนานอย่างวง Asia, GPS, Steven Wilson และอีกมากมายแล้ว กัธธรี่ยังสร้างเครดิตให้ตัวเองในฐานะกูรูการเล่นกีตาร์ด้วยประสบการณ์ในการเล่น การสอน และการเขียนบทความทางดนตรีมาแล้วอย่างช่ำชอง ถือได้ว่าเขาเป็น “อาจารย์” ทางด้านการเล่นกีตาร์ที่เหล่าบรรดามือกีตาร์ทั่วโลกติดตามศึกษาแนวทางการเล่นกีตาร์มากที่สุดคนหนึ่งของโลก ซึ่ง กัธธรี่ จะมีวิธีในการนำเสนอ และอธิบายเรื่องยากๆ ในการเล่นกีตาร์ ให้เป็นเรื่องง่ายได้ ดังนั้น เมื่อ กัธธรี่ กาเป้าหมายสำหรับการเปิดคลินิกสอนการเล่นกีตาร์ลง ณ กรุงเทพฯ/ประเทศไทย จึงเป็นเรื่องที่เหล่าบรรดามือกีตาร์ตัวจริงต้องตื่นเต้นจนหัวใจแทบหลุดจากเบ้าอก เพราะการได้เข้า Guitar Clinic จะสามารถไขข้อสงสัยในใจให้ปริศนาได้คลี่คลายสิ้น ทั้งเรื่องMusic Technics หรือ อื่นๆ ซึ่ง กัธธรี่ จะแฉทุกสิ่งอย่างหมดเปลือกไม่มีเม้ม โดยเฉพาะการได้รับคำแนะนำ และได้ดู กัธธรี่ แสดงอภินิหารย์บนคอกีตาร์โดยตรงระยะประชิดขนาดนี้ เป็นโอกาสที่หาได้ยากยิ่งนัก เปรียบเสมือนได้เข้าคลาสเรียนกีตาร์กับเขาตัวต่อตัว 2 ชั่วโมงเต็ม ในบรรยากาศสบายๆ จริงๆ

 

 

 

พบกับ Guthrie Govan Special Guitar Clinic อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 นี้ ณ โรงละครอักษรา ประตูเปิด 13.00 น. Workshop 13.30 น. บัตรราคา 990 baht สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ปราชญ์มิวสิค 02-2030423-5

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com