ดีเจจอย ชลธิชา ชวนแฟนๆ อีซี่ เอฟเอ็ม ลัดฟ้าไปดูคอนเสิร์ต Sam Smith ที่ญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ดีเจจอย ชลธิชา ชวนแฟนๆ อีซี่ เอฟเอ็ม ลัดฟ้าไปดูคอนเสิร์ต Sam Smith ที่ญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นคลื่นเพลงสากล ที่พาผู้ฟังไปชมคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังระดับโลกมากที่สุด สำหรับคลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ครั้งนี้ขอชวนคุณมาลุ้นไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อชมคอนเสิร์ต เวิลด์ ทัวร์ ครั้งแรกของศิลปินคุณภาพ “แซม สมิธ” (Sam Smith) เจ้าของเพลง Stay With Me, หรือเพลงหวานๆ เศร้าๆ อย่าง Lay Me Down ในกิจกรรม “อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต 11 แซม สมิธ อิน เดอะ โลนลี่ อาวเออร์ ทัวร์” (Eazy World Concert No.11 Sam Smith In the Lonely Hour Tour) รีบลุ้นไปเที่ยวฟรีๆด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ตุลาคมนี้ เท่านั้น ทาง www.eazyfm.com

 

 

DJ Joy-EAZYFM 105.5 (1)

ดีเจ จอย ชลธิชา

Poster -eazy_worldconcert_samsmith

 

 

 

 

 

“งานนี้แฟนๆของหนุ่มเสียงหวานอารมณ์เศร้าอย่าง “แซม สมิธ” ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะงานนี้นอกจากจะได้ไปดูคอนเสิร์ตกันแบบฟินๆแล้ว ยังได้ไปเที่ยวเมืองโตเกียวอีกด้วยนะคะ ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ง่ายๆเพียงแค่โหวต เพลงของ “แซม สมิธ” ที่คุณชอบ ผ่านทาง “You Pick, We play” ที่ www.eazyfm.com คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าสู่รอบสัมภาษณ์ เพื่อค้นหา 4 ผู้โชคดีที่จะได้ชมคอนเสิร์ตนี้ที่โตเกียว พร้อมบินไปกับสายการบิน Delta ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมสนุกได้ ที่ Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits ร่วมเปิดโหวต ถึง 30 ตุลาคมนี้ เท่านั้นนะคะ“ ดีเจจอย ชลธิชา เผย

 

 

 

 

 

 

 

Spot Eazy World Concert No. 11 Sam Smith In the Lonely Hour Tour
คลิปโดย Youtube BECTeroRadioChannel

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่ Eazy FM 105.5 No.1 for International Hits ทาง www.eazyfm.com, www.facebook.com/eazyfm, www.twitter.com/eazyfm, www.instagram.com/eazyfm

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com