คุ้มค่าที่เฝ้ารอ Maroon 5 เอาใจไทยแฟน โชว์สุดมันส์ ไม่มีกั๊ก

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คุ้มค่าที่เฝ้ารอ Maroon 5 เอาใจไทยแฟน โชว์สุดมันส์ ไม่มีกั๊ก

เป็นคอนเสิร์ตที่สร้างปรากฏการณ์ ขายปุ๊บ หมดปั๊บ จนต้องเพิ่มรอบ ตามรีเควสของแฟนๆ เรากำลังพูดถึงคอนเสิร์ต Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015 (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไฟฟ์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015) คอนเสิร์ตใหญ่ในไทยครั้งที่ 4 ของวง Maroon 5 เมื่อค่ำวัน จันทร์ ที่ 21 และ วันอังคาร ที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

Dirty Loops3

วง Dirty Loops

MAROON5_011

MAROON5_012

 

 

 

 

 

งานนี้เต็มที่กับ โปรดักชั่นสุดเฟี้ยวฟ้าว แสง สี เสียงสุดเร้าใจ และที่สำคัญ จัดให้ ทุกเพลงฮิตโชว์เอาใจแฟนเพลงชาวไทยเต็มอื่ม เสมือนฟังอัลบั้มรวมฮิต แต่สดและสนุกกว่า พร้อมด้วยศิลปิน Opening Act ในนาม Dirty Loops ที่เคยมาเยือนไทยหลายปีก่อน บนเวทีคอนเสิร์ต David Foster & Friends

 

 

 

 

 

เปิดเวทีด้วย Supporting Act กับโชว์แบบมันส์สุดเหวี่ยงจาก 3 หนุ่ม Dirty Loops ที่ขอบิ้วท์อารมณ์ผู้ชมทั้ง อิมแพค อารีน่า ก่อนที่จะได้พบกับ Maroon 5 และไม่นาน ก็ได้เวลาที่ อดัม เลอวีน (Adam Levine) พร้อมสมาชิกวง เจสซี คาร์ไมเคิล (Jesse Carmichael) คีย์บอร์ด, มิกกี้ แมดเดน (Mickey Madden) กีตาร์เบส, หนุ่ม เจมส์ วาเลนไทน์(James Valentine) มือกีตาร์, แมตต์ ฟลินน์ (Matt Flynn) มือกลอง และหนึ่งสมาชิกมือคีย์บอร์ด พีเจ มอร์ตัน (PJ Morton) ในนาม Maroon 5 ปรากฏตัวบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับอย่างสุดเสียงจากแฟนเพลงชาวไทย ประเดิมความสนุกด้วยเพลง Animal-One More Night-Stereo Hearts เป็นการเริ่มต้นที่มันส์สุดๆ และผู้ชมในฮอลล์ต่างนั่งไม่ติดเก้าอี้ จากนั้นก็ตามมาติดๆ ด้วย This Love – Makes Me Wonder – Payphone – Daylight – Maps ก่อนจะมาถึงช่วงสุดท้าย ด้วยเซอร์ไพร์สจากพวกเขา กับเพลง Lost Star เพลงจากภาพยนตร์ Begin Again ซึ่งพิเศษสำหรับไทยแฟนนะครับ ต่อด้วย She Will Be Loved – Moves Like Jagger และปิดท้ายด้วยเพลงสุดฮิตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก Sugar ปิดฉากความประทับใจด้วยเสียงปรบมือจากแฟนเพลงที่ขอบคุณให้กับการกลับมาในครั้งนี้ของ 5 หนุ่ม Maroon 5 และแขกรับเชิญสุดพิเศษ Dirty Loops ที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลงชาวไทย ด้วยโชว์ที่อัดแน่นในคุณภาพ ครบทุกรสชาติ ซึ่งครั้งนี้ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอีกเช่นเคย เรียกได้ว่า คุ้มค่าการรอคอย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com