Bon Jovi กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ในรอบ 20ปี ที่ประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Bon Jovi กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ในรอบ 20ปี ที่ประเทศไทย

ทำเอาแฟนเพลงชาวไทยตั้งตัวกันไม่ติด เมื่อจู่ๆ สุดยอดวงร็อคชั้นยอดของโลก บอง โจวี่ (Bon Jovi) ประกาศ เซอร์ไพร์สจัดคอนเสิร์ต ที่ประเทศไทย ในวันอังคารที่ 15 กันยายน ที่จะถึงนี้

 

 

Bon Jovi

จากซ้าย เดวิด ไบรอัน – จอน บอง โจวี่ – ทิโก้ ทอเรส

 

 

 

 

 

 

Bon Jovi เจ้าของเพลงฮิต It’s My Life,Always,Livin’ On A Prayer และอีกมากมายที่ฮิตติดหูและอยู่ในความทรงจำของชาวร็อคตลอดกาล พร้อมแล้วที่จะมาเปิดการแสดงสดในประเทศไทยอีกครั้ง กับ Singha Corporation presents Bon Jovi Live in Bangkok โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

 

 

 

 

Bon Jovi BKK 1

 

 

และก่อนที่จะไปพบกับคอนเสิร์ตของ บอง โจวี่ ในวันอังคารที่จะถึงนี้ เจ้าตัวเลยขอถือโอกาสบินมาไทยล่วงหน้า ให้บรรดาสื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ เมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมี “จอน บอง โจวี่” นักร้องนำ พร้อมด้วย “เดวิด ไบรอัน” มือคีย์บอร์ดของวง และ “ทิโก้ ทอเรส” มือกลอง ร่วมให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้

 

 

 

Bon Jovi BKK 7

 

 

 

20 ปีที่ไม่ได้เจอแฟนเพลงชาวไทย รู้สึกอย่างไรบ้าง
“ก็รู้สึกตื่นเต้นครับ ดีใจที่จะได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่อีกครั้งครับ พวกเราพร้อมมากๆ กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้”

 

 

 

 

Bon Jovi BKK 3

Bon Jovi BKK 5

 

 

 

 

พูดถึงคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นใน วันอังคารนี้ สักหน่อย 
“แน่นอนครับว่า เพลงฮิตที่คุณคุ้นเคย ก็จะได้ฟังชัวร์ รวมทั้งเพลงใหม่ อย่าง We Don’t Run ก็ไม่พลาดที่จะหยิบมาเล่นให้ฟังด้วยครับ วันคอนเสิร์ต อยากให้แฟนๆใส่รองเท้าสบายๆ วอร์มเสียง และช่วยพวกเราร้องเพลงให้กระหึ่มอิมแพค อารีน่า กันไปเลยนะครับ”

 

 

 

 

สำหรับการมาเยือนไทยครั้งนี้ของ บอง โจวี่ เจ้าตัวก็ยังบอกอีกว่า ถ้ามีโอกาสจะไปดูความเปลี่ยนแปลง หลังจากไม่ได้มาที่เมืองไทยร่วม 20 ปี เอาเป็นว่า ใครที่อยากไปฟังเพลงที่คุณอยากฟัง ไปร้องเพลงที่คุณอยากร้อง ก็ห้ามพลาดนะครับ

 

 

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส บอง โจวี่ ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Singha Corporation presents Bon Jovi Live in Bangkok) จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และเฟซบุ๊ก BEC-Tero อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com