จัสติน บีเบอร์ ส่ง What Do You Mean พุ่งทะยาน อันดับ 1 ITunes

Home / ข่าววงการเพลงสากล / จัสติน บีเบอร์ ส่ง What Do You Mean พุ่งทะยาน อันดับ 1 ITunes

หลังจากห่างหายไปนาน Pop Superstar วัย 21 ปี Justin Bieber กลับมาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด What Do You Mean ที่ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ล่าสุดทันทีที่ออกวางจำหน่าย เพลงนี้ก็สามารถพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ใน iTunes ใน 75 ประเทศทั่วโลก

 

 

 

Justin Bieber What Do You Mean

Justin Bieber เปิดตัวเพลงนี้อย่างเป็นทางการด้วยการแสดงสดบนเวทีในงาน MTV Video Music Awards เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา และสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ทั่วโลกที่ได้ชม “มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้เขียนเพลง ทำเพลง อัดเสียง และสร้างสรรค์ผลงานใหม่ให้แฟนๆได้ฟัง ผมปลื้มมากที่มีคนมากมายที่มีส่วนร่วมในงานนี้ และก็หวังว่าแฟนๆ จะให้การตอบรับที่ดี แล้วก็รักเพลงนี้มากเท่าๆ กับที่ผมรักมัน และนี่เป็นเพียงแค่ก้าวแรกของการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของผม อัลบั้มนี้มีความเป็นตัวของผมเองมากกว่าที่เคยทำมา ผมทุ่มเททั้งหัวใจและวิญญาณลงไปในงานชุดนี้ และก็แทบจะรอไม่ไหวที่จะให้ทุกๆคนมาสนุกด้วยกัน”

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกจาก Youtube JustinBieberVEVO

 

 

 

 

 

 
“What Do You Mean” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 4 ที่มีแผนจะออกวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ กับสังกัด RBMG / DEF JAM RECORDINGS ที่เขาบอกว่าเพลงในอัลบั้มชุดนี้จะให้แรงบันดาลใจ เพลงส่วนใหญ่จะทำให้รู้สึกดีและสนุกสนาน

 

 

 

 

 

ดูกันหรือยัง มิวสิควีดิโอ เพลง What Do You Mean

 

JBmvWhatdoyoumean-01

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com