เพราะอะไร ถึงไม่ควรพลาด MUSE Live in Bangkok 2015

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เพราะอะไร ถึงไม่ควรพลาด MUSE Live in Bangkok 2015

ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของแฟนเพลงชาวไทย ที่ศิลปินชื่อดังจากต่างประเทศ ทั่วโลก แวะเวียนกันมาเปิดการแสดงให้คนไทยได้สัมผัสบรรยากาศความสนุกเหมือนได้บินไปดูเองที่ต่างประเทศ และที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคอนเสิร์ตของปีนี้คือ วง มิวส์ (MUSE) ที่งานนี้ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เออีจี ไลฟ์ (AEG Live) ได้เตรียมนำสุดยอดวงดนตรีร็อคยักษ์ใหญ่ระดับโลกวงนี้ มาเปิดการแสดงสดเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ใน MUSE Live in Bangkok 2015 (มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015) ในวันพุธ ที่ 23 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

Muse

 

 

 

 

เมื่อมีข่าวว่าวงร็อคระดับโลกมาเยือนเมืองไทย ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับคอแฟนคนดนตรี ที่ชื่นชอบในผลงานเพลงและลีลาการแสดงสด เพราะเป็นที่กล่าวขานไปทั่วโลก ว่า วง มิวส์ (MUSE) เป็นวงที่เล่นสดได้มันส์วงนึงเลยทีเดียว รวมถึงศิลปินชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยหลายคนที่เป็นแฟน ตัวยงของ มิวส์ (MUSE) ก็ไม่พลาดที่จะร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ในครั้งนี้อย่างแน่นอน อาทิ วงสล็อต แมชชีน (Slot Machine), วงโลโมโซนิก (Lomosonic) และ สองหนุ่มสุดแนว บอล และ เมื่อย วงสครับ (Scrubb) ซึ่งงานนี้หนุ่มๆ ยังได้ฝากเชิญชวนแฟนๆ ชาวไทย มาร่วมมันส์และกระโดดไปด้วยกัน

 

 

 

วง Slot Machine

Slot Machine
“พวกเราทั้งวงเคยเคยมีโอกาสได้ไปดูที่ต่างประเทศ รู้สึกคุ้มค่ามากๆ ที่ได้ไปดู และเรายังเอาความประทับใจบางอย่างมาปรับใช้กับงานเพลงของพวกเราด้วย เพราะวงมิวส์ (MUSE) เด่นด้วยองค์ประกอบหลักอย่างด้าน โปรดักชั่น เพลงมีเรื่องราว มีวิธีการทำโชว์ด้วยการนำเสนอผลงานที่เรียกได้ว่าขนาดดูอยู่ไกลๆยังเหมือนถูกดูดเข้าไป เหมือนตัวเราเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ทำให้พวกเราตื่นเต้นได้ตลอดทั้งโชว์ครับ มิวส์ (MUSE) เป็นศิลปินวงร็อคที่ครบเครื่องมากๆ พูดได้เลยว่าใครที่ยังไม่รู้จัก ก็อยากให้มาดูกันครับ มาดูทักษะการเล่นดนตรี การร้องเพลงก็ระดับเทพ รวมถึงเนื้อหาของบทเพลง เป็นอะไรที่เหมือนเราได้ฟังนิยายไซไฟ หรือฟังบทกวีบทหนึ่ง นี่คือ มิวส์ (MUSE) สำหรับคนที่ยังไม่เคยรู้จัก สำหรับคนที่รู้จักแล้วก็ไม่ต้องพูดถึงครับ สามารถเป็นต้นแบบของนักดนตรีรุ่นใหม่ได้เลย”

 

 

 

 

 

วง Scrubb

 

 

 

 

วง Scrubb

“มีโอกาสได้ดู 1 ครั้ง เมื่อ 2 ปี ที่แล้ว ในงานเฟสติวัล ที่ประเทศญี่ปุ่นครับ ประทับใจมาก เพราะตอนเป็นแฟนเพลงไม่คาดหวังว่าจะได้ดู แต่พอมีโอกาสได้ดูแล้ว เวลากลับมาก็จะบอกเพื่อนบ่อยๆ ว่า ไปดู มิวส์ (MUSE) เถอะ คือเรารู้อยู่แล้วว่าเค้าแสดงสนุก แต่พอมีโอกาสได้เข้าไปมีประสบการณ์ร่วมอยู่ในคอนเสิร์ตครั้งนั้น ผมชอบใช้คำๆ หนึ่งกับเพื่อนๆ ว่า “เหมือนถูกสิง” คือการแสดงของเค้า สิ่งที่เค้านำเสนอ ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคพิเศษ, เวที หรือแม้แต่เพอร์ฟอแมนซ์บนเวที ทุกอย่างมันลงตัวมากทุกคนไม่ควรพลาดเลย อยากเชิญชวนทุกคนเข้ามาร่วมสนุก จริงๆ แล้วทั้งนักดนตรี คนที่ชอบการฟังเพลงและคนที่รักดนตรีร็อคทุกคนสามารถดูได้หมด ผมรับรองเลยว่า มิวส์ (MUSE) จะเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกมากคอนเสิร์ตหนึ่งเลยทีเดียว และพวกเราก็จะไปร่วมสนุกด้วยอย่างแน่นอน”

 

 

 

 

 

 

วง Lomosonic

 

 

 

 

 

บอย -ป้อม ตัวแทน วงโลโมโซนิก (Lomosonic)

“ตื่นเต้นมากๆ ที่ มิวส์ (MUSE) จะมาเปิดการแสดงสดในเมืองไทย พวกเรารอคอยกันมานานมาก เพราะฟังมิวส์ (MUSE) มาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่มหาวิทยาลัย และดีใจที่จะมีโอกาสได้ฟังเพลงและดูคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ ดีใจและโชคดีมากเพราะในสายตาของของนักดนตรีทั้งหลายที่มีวงมิวส์ (MUSE) เป็นแบบอย่าง สมควรที่จะไปดู เค้ามีความเป็นนักเอ็นเตอร์เทน และโปรดักชั่นดีมากๆ ไม่มีเหตุผลที่จะพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้เลยครับ เพราะพวกเราล็อคคิวสำหรับวันนี้เพื่อจะไปสนุกกับเพื่อนๆ อย่างเต็มที่”

 

 

 

 

 

เพราะอะไร คุณถึงไม่ควรพลาดชม MUSE Live in Bangkok 2015
ให้ศิลปินที่ถือได้ว่าเป็น “แฟนตัวจริง” เขาเล่าให้เราฟังดีกว่า

 

 

 

 

 

 

คอร็อคชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับสุดยอดคอนเสิร์ตระดับพระกาฬที่จะมอบประสบการณ์ความมันส์ ทะลุทุกโสตประสาท กับการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทยของวงร็อคระดับโลกที่ทุกคนรอคอย มิวส์ (MUSE) ใน “มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (MUSE Live in Bangkok 2015) ที่จะระเบิดขึ้นในวันพุธที่ 23 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยืนราคา 3,000 และ 4,500 บาท บัตรนั่งราคา 2,000, 3,000 และ 5,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com/ www.facebook.com/bectero/ Twitter: @BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT

 

 

 

Muse-Live-in-BKK-02

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com