เต็มอิ่ม คอนเสิร์ตแรกในไทยของวง Imagine Dragons

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เต็มอิ่ม คอนเสิร์ตแรกในไทยของวง Imagine Dragons

เดินทางมาเยือนเมืองไทย เสิร์ฟความมันส์ให้กับแฟนเพลงในบ้านเราเป็นครั้งแรก ก็สร้างความประทับใจ และไม่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับกลุ่มศิลปิน “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” (Imagine Dragons) กับคอนเสิร์ตใหญ่ “สโมค แอนด์ มิเรอร์ส ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok) ที่ระเบิดความมันส์และความสนุกกันไปเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

Imagine Dragons_003

Imagine Dragons_010

 

 

 

บรรยากาศบริเวณหน้างาน ก่อนที่ประตูฮอลล์จะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ ความมันส์ทางดนตรี ที่ 4 หนุ่ม แดน เรย์โนลส์ (Dan Reynolds), แดเนียล เวน เซอร์มอน (Daniel Wayne Sermon), เบน แม็คคี (Ben McKee) และ แดเนียล แพลตซ์แมน (Danile Platzan) เตรียมนำมามอบให้นั้น คึกคัก คับคั่ง และเต็มไปด้วยแฟนเพลงมากมายที่หลั่งไหลมาชมการแสดงและพร้อมที่จะกระโดดไปกับพวกเขา ก่อนถึงเวลาเปิดการแสดงไม่นาน ที่นั่งนับหมื่นถูกจับจองเต็มทุกพื้นที่ แฟนเพลงทุกคนต่างจับจ้องสายตาไปยังเวที รอคอยศิลปินในดวงใจอย่างใจจดใจจ่อ และภายหลังจากเสียงดนตรีอินโทรขึ้นเท่านั้น ทุกคนต่างพร้อมใจยืน ก่อนที่เสียงกรี๊ดต้อนรับกระฮึ่มฮอลล์จะตามมา พร้อมการปรากฏตัวของ 4 หนุ่ม “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” (Imagine Dragons)

 

 

Imagine Dragons_008

Imagine Dragons_007

 

 

 

 

เปิดเวทีกันด้วยเพลง Shots ซึ่งปลุกทุกคนให้กระโดดจนฮอลล์สะเทือน จากนั้นก็มันส์กันต่อเนื่องกว่า 2 ชั่วโมง ไปกับพลังในการแสดงสดของพวกเขาที่ใส่กันเต็มเหนี่ยว ไม่ยั้ง และถ่ายทอดออกมาผ่านเพลงฮิตที่พวกเขาตั้งใจขนมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงชาวไทย ทั้ง Trouble,It’s Time,Smoke & Mirrors,Demons,On Top Of The World,I Bet My Life,Radioactive และ The Fall ที่แฟนเพลงร้องตามได้ทุกเพลง

 

 

 

Imagine Dragons_006

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีคำทักทาย คำขอบคุณ ความรู้สึกที่ 4 หนุ่ม “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” (Imagine Dragons) กล่าวออกมาอย่างจริงใจจนแฟนเพลงสัมผัสได้ สร้างความประทับใจและทำให้แฟนเพลงชาวไทยยิ่งรักพวกเขามากยิ่งขึ้น งานนี้ ถือว่าคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com