Imagine Dragons เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมระเบิดความมันส์ เสาร์นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Imagine Dragons เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมระเบิดความมันส์ เสาร์นี้

เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยสายการบิน ฟิลิปปิน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ PR 736 พร้อมเปิดคอนเสิร์ต ระเบิดความมันส์ ให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัส เป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยหลังจากเดินทางมาถึงเมืองไทย พวกเขาได้กล่าวทักทายแฟนเพลงที่มารอต้อนรับอย่างอย่างใกล้ชิด พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสั้นๆ ว่า

 

 

Imagine Dragons - Group Photo_03

 

 

“พวกเรารู้สึกตื้นตันใจมากที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงชาวไทยอย่างล้นหลามเกินกว่าที่คาดไว้ แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าพวกเราจะได้เดินทางมาประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีความมหัศจรรย์มาก และวันนี้พวกเราก็ได้มายืนอยู่ตรงนี้ เวลาพวกเราไปที่ไหน พวกเราจะพยายามศึกษาวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ คืนนี้พวกเราเลยจะไปทานอาหารไทยกัน อยากทานอาหารไทยรสชาติแซ่บๆ ครับ สำหรับคอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้ พวกเราเตรียมความพิเศษมากมายที่ไม่สามารถบรรยายได้หมดมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชม ซึ่งโชว์นี้จะเต็มไปด้วยพลังทั้งจากแฟนเพลงที่มาชมและพลังจากการแสดงของพวกเรา ขอบคุณที่สนับสนุนงานของพวกเรามาตลอด พวกเรารักแฟนเพลงทุกๆ คน และขอขอบคุณที่รอคอยพวกเรามานานแสนนาน วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาเยือนประเทศไทยและพวกเราจะมาอีกบ่อยๆ

 

 

แดเนียล เวน เซอร์มอน (Daniel Wayne Sermon) - มือกีตาร์

แดเนียล แพลตซ์แมน (Daniel Platzman) - มือกลองง

เบน แม็คคี (Ben McKee) - มือเบส

แดน เรย์โนลส์ (Dan Reynolds) - นักร้องนำ

 

 

 

 

อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่มีแฟนเพลงชาวไทยรอคอยการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตของพวกเขาอย่างมากมาย ซึ่งการแสดงสดสุดมันส์ที่อยู่ในสายเลือด และการออกตะเวนโชว์ตามเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศของพวกเขาเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ทำให้ อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาตั้งแต่ ปี 2009 สำหรับคอนเสิร์ต “สโมค แอนด์ มิเรอร์ส ทัวร์” (Smoke + Mirrors Tour) ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในบ้านเรานั้น พวกเขาเตรียมขนเพลงฮิตทั้งจากอัลบั้มชุดเก่าและใหม่ มาโชว์ให้แฟนเพลงได้กระโดด โยกกันสุดเหวี่ยง ทั้ง It’s Time, Demons,On Top Of The World,I Bet My Life,Radioactive และอีกมากมาย ที่ทั้ง 4 หนุ่มรับประกันว่า มันส์หยดถึงใจแฟนเพลงชาวไทยแน่นอน

 

 

Imagine Dragons - Group Photo_01

 

 

เตรียมระเบิดพลังร็อคไปกับพวกเขาทั้ง 4 อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ที่พร้อมจะปลดปล่อยความมันส์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย “สโมค แอนด์ มิเรอร์ส ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok) เย็นวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บริเวณประตู 4 หน้างาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.bectero.com / www.facebook.com/bectero / twitter: @BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT.

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจากไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com