คอร์นเนตโต ใจป้ำ – พาผู้โชคดีชมคอนเสิร์ต 5SOS ไกลถึงอังกฤษ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คอร์นเนตโต ใจป้ำ – พาผู้โชคดีชมคอนเสิร์ต 5SOS ไกลถึงอังกฤษ!

คอร์นเนตโต ชวนหนีร้อน ‘พลิกฝาพามันส์’ เปิดประสบการณ์สุดมันในต่างแดน
ลัดฟ้า พาไปดูคอนเสิร์ต 5 Seconds of Summer ไกลถึงที่ประเทศอังกฤษ!

 

 

พลิกฝาพามันส์ 01

 

5SOS

 

 

พูดได้ว่าสนุกสนาน แถมยังคุ้มสุดคุ้ม! เมื่อ คอร์นเนตโต เสิร์ฟกิจกรรมโปรโมชั่น ‘คอร์นเนตโต พลิกฝา พามันส์’ อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เจ้าภาพใจป้ำ นำโดย คุณ นนท์ อามาตย์ทัศน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พาเหล่าผู้โชคดีทั้งจากการชิงรางวัลพลิกฝาพามันส์ และผู้ชนะจากการประกวดหนังสั้น Cornetto featuring LoukGolf presents Short Film Contest แท็คทีมกับแขกรับเชิญคนพิเศษ ครูลูกกอล์ฟ ติวเตอร์ สุดเปรี้ยว ชิค คูล เจ้าของสถาบัน ANGKRIZ ที่ไปร่วมทริปเที่ยวไกลถึงประเทศอังกฤษ เยือนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของแดนผู้ดีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังบัคกิ้งแฮม, Tower of London, หอนาฬิกา Big Ben, ขึ้น London Eye, เดินช้อปปิ้งที่ถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด ห้างแฮรอดส์ รวมไปถึง โคเว้นท์ การ์เด้น และกิจกรรมไฮไลท์ที่แฟนเพลงรอคอยกับการชมคอนเสิร์ตสดๆ ของวงดนตรีป๊อปพั้งค์ที่มาแรงที่สุดแห่งยุค 5 Seconds of Summer (5SOS)

 

 

งานนี้ สี่หนุ่มสมาชิก 5SOS อย่าง Luke Hemmings (ร้องนำ, กีต้าร์), Michael Clifford (กีต้าร์, ร้อง), Calum Hood (เบส, ร้อง) และ Ashton Irwin (กลอง, ร้อง) ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงจากเมืองไทยและแฟนคลับที่ประเทศอังกฤษต้องผิดหวัง ระเบิดความมันในคอนเสิร์ต Rock Out with Your Socks Out Tour ปลุกความร้อนแรงให้กับผู้ชมซึ่งจับจองพื้นที่ชนิด ‘sold out’ ทั่วทั้งเวมบลีย์สเตเดี่ยม แถมยังได้วงดนตรีน่าจับตามอง Hey Violet มาเป็นวงเปิด ยิ่งทำให้แฟนๆ ทั้งฮอลล์สนุกจนลืมนั่งตั้งแต่นาทีแรกยันนาทีสุดท้าย เต็มอิ่มจุใจเกือบ 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว!

 

 

5SOS

 

5SOS

 

5SOS

 

 

โดยการไปเปิดประสบการณ์สุดมันในต่างแดนครั้งนี้ คุณ นนท์ อามาตย์ทัศน์ ก็ได้เล่าให้ฟังว่า “สำหรับแคมเปญนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากอีกครั้ง ได้รับการตอบรับจากประชาชน และแฟนคลับคอร์นเนตโตอย่างล้นหลาม มีคนส่งฝามาร่วมกิจกรรมจำนวนมาก และการเลือกมาประเทศอังกฤษในครั้งนี้ เพราะอยากให้ได้มาเห็นอีกมุมหนึ่งของของวัฒธรรม ดนตรี ของฝั่งยุโรป จึงพาบินตรงดิ่งมาสัมผัสอากาศเย็นสบายที่ประเทศอังกฤษและได้ชมประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมของชาวลอนดอนเนอร์ ที่กรุงลอนดอนอีกด้วย”
 

 

พลิกฝาพามันส์ 02

 

 

ใครพลาดโอกาสกิจกรรมดีๆ ครั้งที่ผ่านมาก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะความสนุกสุดเซอร์ไพรซ์แบบนี้จากคอร์นเนตโตแบบนี้จะมีเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง! ติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ www.facebook.com/CornettoThailand และทาง official LINE account “Wall’s กินติมกัน” หรือโทรที่คอลเซ็นเตอร์ 02-8617912

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com