Soundbox ปาร์ตี้ดนตรีสด สุดฮิป ที่มิวสิคเลิฟเวอร์ ห้ามพลาด

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Soundbox ปาร์ตี้ดนตรีสด สุดฮิป ที่มิวสิคเลิฟเวอร์ ห้ามพลาด

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จัดมหรรมทางดนตรี “ซาวด์บอกซ์ แบงค็อก – มิวสิค ทู บี เฮิร์ด” (SOUNDBOX BANGKOK – MUSIC TO BE HEARD)

 

 

SoundBox - Poster

 

 

นำ 3 ศิลปินสุดมันส์อย่าง ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์ (Twenty One Pilots) ศิลปินดูโอ ชาวอเมริกัน เจ้าของผลงานอัลบั้ม เบลอร์รี่เฟซ (Blurryface) ซึ่งครองแชมป์อันดับ 1 ของบิลบอร์ดอัลบั้มชาร์ท (Billboard Album Chart) ที่ผ่านมาได้อย่างสวยงาม พวกเขาถือเป็นวงดนตรีสดที่ออกทัวร์คอนเสิร์ตมาอย่าง โชกโชน และมีแฟนเพลงมากมายชื่นชมการแสดงสดสุดเท่ห์ของพวกเขา อีกหนึ่งศิลปินที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ คือ ร็อคสตาร์ชาวญี่ปุ่น มิยาบิ (MIYAVI) เจ้าของฉายา “ซามูไร กีตาร์” อันน่าทึ่งที่ได้ปล่อยอัลบั้มไปกว่า 10 อัลบั้ม และมีเวิลด์ทัวร์มาแล้วมากมาย การแสดงครั้งล่าสุดของมิยาบิในประเทศไทย คืองาน โซนิค แบง มิวสิค เฟสติวัล 2013 (SONIC BANG Music Festival 2013) ที่เล่นได้มันส์หยดไม่มีที่ติ ทำเอาแฟนเพลงประทับใจและฟินกันไปทั้งงาน นอกจากนี้ ยังมีสุดยอดดีเจชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดีเจ โอโน่ (DJ ONO) เอนเตอร์เทนเนอร์ ปาร์ตี้ร็อคเกอร์ และเทิร์นเทเบิ้ลลิสท์ ที่จะมาเปิดฟลอร์บิ้วอารมณ์มันส์ ให้แฟนๆ ได้แดนส์กันกระจาย

 

 

 

SoundBox-Twenty One Pilots

 

 

งานนี้ สองหนุ่ม จากวง ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์ (Twenty One Pilots) ได้ฝากเชิญชวนแฟนเพลงชาวไทยมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดฮิปในครั้งนี้ว่า
“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากและตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เจอกับ สเกลตั้น คลีกค์ (Skeleton Clique) (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ชาวไทยทุกคน พวกเราอดใจรอไม่ไหวแล้วครับ ที่จะได้แสดงสดให้พวกคุณได้ชมกัน พวกเราหวังว่าจะทำให้พวกคุณมีความสุข สนุกกับสิ่งที่คุณจะได้เห็น และชื่นชอบในสิ่งที่คุณจะได้ยินนะครับ ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะเป็นการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเรา แต่มั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะแสดงให้เต็มที่ และจะทำให้การแสดงครั้งนี้เป็นเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่ง และอย่าลืมให้โอกาสพวกเราได้กลับมาแสดงอีกครั้งนะครับ พวกเรารักดนตรี และยินดีที่จะเล่นดนตรีให้ทุกคนได้ฟังครับ” เทย์เลอร์ โจเซฟ (Tyler Joseph) กล่าว

 

 

 

SoundBox-MIYAVI

SoundBox-DjONO

 

 

 

เรียกได้ว่า ครั้งนี้เป็นมหกรรมการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียครั้งแรกของ “ซาวด์บอกซ์ แบงค็อก – มิวสิค ทู บี เฮิร์ด” (SOUNDBOX BANGKOK – MUSIC TO BE HEARD) เตรียมนัดรวมพลปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนฮิป ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ (MUANG THAI GMM LIVE HOUSE @ Central World) ที่จะสร้างการแสดงไลฟ์สุดมันส์สู่สายตาผู้ชมชาวไทยและแน่นอนงานนี้จะเป็นสถานีแห่งการพบปะ สังสรรค์ ปาร์ตี้ ที่มีเอกลักษณ์ไปพร้อมกับเพื่อนฝูงที่ไม่เหมือนใคร บัตรเข้าชมราคา 1,500 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Twitter: @BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT

 

 

 

 

Twenty One Pilots พวกเขาเป็นใคร แล้วทำไมคุณถึงต้องไม่พลาด Soundbox

MIYABI Live at SOUNDBOX Bangkok Thailand สนุกแน่ ห้ามพลาด

เพราะอะไรคุณถึงต้องไม่พลาด งาน Soundbox ให้ อพาร์ตเม้นต์คุณป้า ดีเจบ๋อม และป้อม LOMOSONIC พูดถึงศิลปินสักหน่อย


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com