แมนๆ! Miley Cyrus คว้านางฟ้าวิกตอเรีย Stella Maxwell ดามใจ

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แมนๆ! Miley Cyrus คว้านางฟ้าวิกตอเรีย Stella Maxwell ดามใจ

Miley Cyrus ยังแซ่บ! คว้า Stella Maxwell ดีกรีนางฟ้า Victoria’s Secret ดามใจ หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่มลูกชายคนเหล็ก Patrick Schwarzenegger

 

Miley Cyrus

 

Miley Cyrus Stella Maxwell

 

หลังจากเลิกรากับ Patrick Schwarzenegger ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาก็ดูเหมือนชีวิตรักของนักร้องสาว Miley Cyrus จะดูเงียบๆ ไป แต่ล่าสุด ไมลี่ย์ ก็ไม่ทิ้งลายสาวแซ่บ เมื่อมีข่าวเม้าท์มอยว่าเธอคว้านางฟ้า Stella Maxwell จากสังกัด Victoria’s Secret มาดามใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

 

แหล่งข่าวเปิดเผยกับสื่อมะกันว่า ไมลี่ย์ และ สเตลล่า เดทกันมาเป็นเดือนแล้ว และในหมู่เพื่อนเองก็รับรู้ว่าทั้งคู่ ‘คบ’ กันอยู่ “พวกเขาจับมือกัน กอดกัน และดูมีความสุขมากๆ เวลาอยู่ด้วยกัน พวกเขาดูเหมาะสมกันมาก” วงในเขาว่างั้น!

 

Miley Cyrus Stella Maxwell

 

จริงๆ แล้ว ไมลี่ย์ และ สเตลล่า ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้งมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา รวมทั้งทั้งคู่ก็ต่างปรากฏตัวอยู่ในอินสตาแกรมของกันและกันอยู่บ่อยๆ อย่างเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว ไมลี่ย์ ก็เพิ่งลงรูปตัดต่อที่เธอกับ สเตลล่า ต่างจับมือของ ‘มินิไมลี่ย์’ พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพแบบขำๆ ประหนึ่งว่านี่คือลูกในอนาคตของเธอทั้งสองอีกต่างหาก

 

Miley Cyrus Stella Maxwell

 

อดีตที่ผ่านมา Miley Cyrus เคยมีแต่รายนามของ ‘แฟนหนุ่ม’ แต่ถึง ไมลี่ย์ จะไม่เคยเปิดเผยชื่อของ ‘แฟนสาว’ แต่นักร้องสาวก็ยอมรับถึงการเป็น bisexuality หรือ ‘คบได้ทั้งสองเพศ’ ของเธอ

 

เอาเป็นว่ารอคอนเฟิร์มข่าวอีกที… และถ้ารักกันจริง ก็ขอให้รักยั่งยืน

 

 

ข้อมูลจาก Daily Mail Celebrity
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com