อึ้ง ทึ่ง เสียว กับมหัศจรรย์มายากล Cosentino – Twisted Reality

Home / ข่าววงการเพลงสากล / อึ้ง ทึ่ง เสียว กับมหัศจรรย์มายากล Cosentino – Twisted Reality

เปิดการแสดงให้ชาวไทยได้ตะลึงงัน กันไปแล้ว กับสุดยอดการแสดงมายากลระดับโลก คอเซนติโน่ – ทวิสเต็ด เรียลลิตี้ (Cosentino – Twisted Reality) ที่จัดโดย บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ทำเอาผู้ชม อ้าปากค้าง กับการแสดงมายากลสุดทึ่งของเขา ซึ่งงานนี้มีผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายและความตื่นเต้นตบเท้าเข้าชมเพียบ รวมถึงคนในวงการบันเทิงบ้านเราที่มาร่วมลุ้นกันสุดตัวด้วย อาทิ ครอบครัวสู่ขวัญ บูลกุล, ศิลปินบ้าน AF, เจสซี่ เมฆวัฒนา, แองจี้ เฮสติ้ง

 

 

 

COSENTINO BKK 01

 

 

พ่อมดแห่งวงการมายากล คอเซนติโน่ (Cosentino) เปิดฉากมอบประสบการณ์สุดระทึก ด้วยโชว์ชุดพิเศษที่เขาสร้างสรรค์และขนมาเอาใจแฟนๆ ชาวไทยให้ได้หวาดเสียว อึ้ง ทึ่ง โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นโชว์เสี่ยงตาย ตัดผู้ช่วยสาวสวยกลางลำตัวแล้วแยกออกเป็น 2 ท่อน ปลดปล่อยตัวเองจากการถูกมัดและขังไว้ในกล่องที่ถูกล็อคปิดตาย แต่เขาสามารถออกมาจากกล่องภายในไม่กี่วินาทีได้อย่างน่าอัศจรรย์ การหายตัวไปอย่างไร้ล่องลอยด้วยเครื่องไทม์แมชชีนที่เขาประดิษฐ์ขึ้นเอง และอีกหลายกลที่ทำเอาคนทั้งฮอลล์ช่วยลุ้นกันสุดตัว โดยตลอดการแสดงกว่า 90 นาที

 

 

 

 

COSENTINO BKK 09

COSENTINO BKK 04

COSENTINO BKK 06

 

 

 

 

นอกจากผู้ชมจะได้ตื่นตากับมายากลแล้ว คอเซนติโน่ (Cosentino) ยังได้โชว์ความสามารถพิเศษด้วยเทคนิคลีลาการเต้นและเพลงประกอบที่เร้าใจ พร้อมเบรคอารมณ์ความตื่นเต้นของผู้ชมเป็นช่วงๆ ด้วย สตรีท แมจิก (Street Magic) เบาๆ แต่สะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์ พร้อมกับข้อสงสัยที่ตามมาว่า เขาทำได้อย่างไร อาทิ เปลี่ยนแบงค์ด้วยมือเปล่า จากแบงค์ 50 เป็นแบงค์ 100 จากแบงค์ 500 กลายเป็นแบงค์ 50 งานนี้เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้ทั้งฮอลล์ การโชว์กินใบมีดอันคมกริบ และกลไพ่อีกหลายๆ โชว์ที่กระพริบตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

 

COSENTINO BKK 08

 

 

 

ก่อนที่จะทิ้งท้ายปิดฉาก ด้วยการแสดงที่บีบหัวใจ และเสี่ยงกับความตายสุดๆ กับการโชว์ปลดปล่อยตัวเองจากพันธนาการ เพื่อหนีความตายจากมีด 18 เล่มที่พร้อมจะทิ่มแทงศรีษะหากช้าไปเพียงครึ่งวินาที และหนุ่ม คอเซนติโน่ (Cosentino) ก็สามารถทำได้อย่างฉิ๋วเฉียด ทำเอาประทับใจคนดูเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือสนั่นฮอลล์

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com