COSENTINO – TWISTED REALITY แล้วคุณจะทึ่ง กับสุดยอดโชว์มายากลระดับโลก

Home / ข่าววงการเพลงสากล / COSENTINO – TWISTED REALITY แล้วคุณจะทึ่ง กับสุดยอดโชว์มายากลระดับโลก

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานแถลงข่าวการแสดงมายากลระดับโลก คอเซนติโน่ – ทวิสเต็ด เรียลลิตี้ (COSENTINO – TWISTED REALITY) ที่ทำให้แขกในงานอึ้ง ทึ่ง เสียว มากที่สุด การันตีโดยผู้จัด บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ ที่งานนี้จัดหนักจัดเต็มกับโชว์เรียกน้ำย่อยก่อนวันแสดงจริง ซึ่งจะเปิดการแสดงให้ทุกคนได้สัมผัสกันเพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ รอบเวลา 13.00 น. และรอบเวลา 19.30 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

Cosentino Arrival Press Con_21

 

 

บรรยากาศในงานแถลงข่าว คอเซนติโน่ (Cosentino) ได้จัดเตรียมโชว์ชุดพิเศษเป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชม เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก โชว์แรกเป็นการโชว์สะกดจิต หลังจากที่เขาได้สะกดจิตผู้ช่วยเขา และใช้ไม้เพียงท่อนเดียวยกผู้ช่วยในท่านอนราบ 180 องศา ผู้ชมในงานถึงกับฮือฮาว่าทำได้ยังไง และหลังจากนั้นเขาได้เชิญแขกในงานร่วมโชว์บนเวทีสร้างสีสัน ด้วยการเปิดฝาขวดน้ำแล้วเทน้ำออกจากขวด แต่พบว่าน้ำไม่ไหลออกมาจากขวดแม้แต่หยดเดียวทั้งๆ ที่เทน้ำแล้ว ทำเอาอึ้งกันทั้งงาน ต่อด้วยการเสกเงินจากแบงค์ 50 บาท ให้เป็น 500 บาท ซึ่งตลอดในโชว์ของเขามีการผสมผสานเสต็ปการเต้นขั้นเทพที่ดึงดูดผู้ชมได้อย่างมาก หลังจากโชว์เล็กๆ น้อยๆ พอเป็นน้ำจิ้มก็ได้เวลามาพูดคุยถึงการแสดง คอเซนติโน่ – ทวิสเต็ด เรียลลิตี้ (COSENTINO – TWISTED REALITY) โชว์มายากลอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของเขา

 

 

Cosentino Arrival Press Con_11

Cosentino Arrival Press Con_12

แบงค์ 50 กลายเป็นแบงค์ 500

Cosentino Arrival Press Con_07

Cosentino Arrival Press Con_05

Cosentino Arrival Press Con_13

น้ำไม่หก ไม่ได้ปิดฝาด้วยนะนั่น

 

 

“ขอบคุณที่คนไทยให้การต้อนรับที่อบอุ่นมากๆ ครั้งนี้เป็นการมาเปิดการแสดงใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ผมเตรียมพร้อมกับการแสดง ครั้งนี้อย่างมากแถมยังมีไฮไลต์พิเศษมาฝากแฟนๆ ชาวไทยอีกเพียบ อยากให้มาร่วมสนุกลุ้นระทึก ชนิดที่เรียกได้ว่าหวดเสียวและท้าความตายสุดๆ ผู้ชมจะรู้สึกเหมือนได้เข้าไปดูละครเวทีที่ตื่นเต้นและสนุกสนานด้วยการผสมผสานการเต้น บวกกับสตรีท เมจิก (Street Megic) ที่จะทำให้ทุกคนต้องตะลึง อึ้ง ตาค้าง รับรองว่าไม่เคยชมที่ไหนมาก่อนแน่ๆ แล้วมาเจอกันนะครับ” คอเซนติโน่ กล่าว

 

 

 

 

 

 

งานนี้ ผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายและความตื่นเต้นไม่ควรพลาด กับการแสดงมายากล ที่จะกระตุ้นต่อมอะดีนารีน และสะกดทุกสายตาให้ตื่นตะลึงและฮือฮาตลอดโชว์ ใน คอเซนติโน่ – ทวิสเต็ด เรียลลิตี้ (COSENTINO – TWISTED REALITY) ซึ่งจะจัดแสดงเพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ รอบเวลา 13.00 น. และ รอบเวลา 19.30 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์  แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร  0-2262-3838 และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.becterotruevisions.com

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com