มันมาก บอกเลย โชว์สดๆ จาก Imagine Dragons ณ BBC Radio 1 Festival

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มันมาก บอกเลย โชว์สดๆ จาก Imagine Dragons ณ BBC Radio 1 Festival

นับว่าเป็นข่าวดี ของสาวก Imagine Dragons ชาวไทย ที่เรากำลังจะได้ชม คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อคเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขาใน Imagine Dragons Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรมีขายแล้วนะครับคุณ

 

 

imagineDragons-BBC-02

เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะได้พบ Imagine Dragons วันนี้เรามีบันทึกการแสดงสดบนเวที BBC Radio 1 Festival มาให้ได้ชมกัน นี่แค่ 7 เพลงนะคุณผู้ชม แต่มันมาก บอกเลย

 

 

 

 

 

Setlist Imagine Dragons – BBC RADIO 1 FESTIVAL 2015
1 – It’s Time
2 – Shots
3 – I’m So Sorry
4 – Demons
5 – Gold
6 – On Top Of The World
7 – Radioactive

 

 

 

Imagine Dragons

 

 

 

 

Imagine Dragons
อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่มีแฟนเพลงชาวไทยรอคอยการเดินทาง มาเปิดการแสดงสดของพวกเขาอย่างมากมาย การันตีด้วยรางวัล แกรมมี่ อวอร์ด อย่าง Radioactive ในปี 2012 อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imaging Dragons) ใช้เวลารวมกว่า 2 ปี ในการถ่ายทอดและส่งต่อความรักในดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อคให้เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมออกไปอย่างแพร่หลายทั่วโลก หลังจากออกแสดงทัวร์คอนเสิร์ตมากกว่า 130 รอบ รวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีทั่วโลกมากกว่า 50 เทศกาลจบลง พวกเขาทั้ง 4 ก็ได้เริ่มทำอัลบั้มใหม่อีกครั้ง “ทุกอย่างสำหรับพวกเราเปลี่ยนไปเร็วมาก แต่สิ่งเดียวที่ทำให้ผมยังคงรู้สึกเหมือนเดิมคือการเขียนเพลง” แดน เรย์โนลส์ (Dan Reynolds) นักร้องนำผู้ร่วมก่อตั้งวงกับ มือกีต้าร์ เวน เซอร์มอน (Wayne Sermon) มือเบส, เบน แม็คคี (Ben McKee) และมือกลอง แดเนียล แพลตซ์แมน (Danile Platzan) กล่าว

 

 

Imagine Dragons Smoke+Mirror Tour

 

 

เตรียมระเบิดพลังร็อคไปกับพวกเขาทั้ง 4 อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ที่พร้อมจะปลดปล่อยความมันส์กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 และ 4,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาและ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com