ทูน หิรัญทรัพย์ สวมบท ทอม แฮงค์ ล้อเลียน MV I Really Like You

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ทูน หิรัญทรัพย์ สวมบท ทอม แฮงค์ ล้อเลียน MV I Really Like You

หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีพาโรดี เพลง Selfie แล้วกระแสตอบรับท่วมท้น คลื่นเพลงแดนออนไลน์ “Rad Radio.FM” ก็ไม่รอช้า ในเครือ บีอีซี-เทโร เรดิโอ จัดให้ รีบนำเสนอเอ็มวีล้อเลียนเพลงฮิตสุดเฟี้ยว เพลง I Really Like You ของสาว Carly Rae Jepsen ความเจ๋งอยู่ที่ได้นักแสดงรุ่นเก๋า อย่าง ทูน หิรัญทรัพย์ มารับบท ทอม แฮงค์ อีกด้วย

 

 

I Really Like You RadRadio 4

I Really Like You RadRadio 2

 

 

 

สำหรับเพลง I Really Like You เพลงดังมาแรงของนักร้องสาว Carly Rae Jepsen ที่ฮิตติดปากคนทั่วโลก ชนิดที่ว่าใครร้องไม่ได้ถือว่าตกเทรนด์ และแน่นอนเพลงดังระดับโลกขนาดนี้ “RAD Radio.FM (แรด เรดิโอ)” ไม่พลาดที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาอวดแฟนๆ ให้ได้สนุกกัน โดยงานนี้ MV เพลง I Really Like You ในฉบับของ RadRadio.FM ได้รับเกียรติจากนักแสดงรุ่นเก๋ามากความสามารถอย่าง คุณ ทูน หิรัญทรัพย์ พระเอกยอดนิยมขวัญใจชาวไทย มาร่วมแสดงนำ โดยออกมาโชว์ลีลาร้อง cover เพลง เลียนแบบเจ้าของต้นฉบับที่นำแสดงโดย ทอม แฮงค์ ได้อย่างแนบเนียน เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าคุณทูน มาเล่นเอ็มวีตัวนี้ เหมือนได้ชื่อ “ทอม แฮงค์ เมืองไทย” ไปเลย

 

 

I Really Like You RadRadio 1

 

 

 

นอกจากนี้ เอ็มวีพาโรดี เพลง I Really Like You ในฉบับของ adRadio.FM นี้ ยังมีนักแสดงสมทบทั้ง “ดีเจ พีพี – ศิวะพร และ ดีเจ ตั๋ง – กษิดิษ” 2 ดีเจสุดแซ่บจาก RadRadio.FM พร้อมทั้งดีเจร่วมค่าย อย่าง ดีเจ เจเจ, ดีเจผึ้ง, ดีเจเบล, ดีเจนัท, ดีเจแอ๊คกี้, และ ดีเจนัตโตะ ก็มาร่วมแดนซ์สุดเหวี่ยงในตอนท้ายด้วย ขอบอกเลยว่างานนี้คุณห้ามพลาดชมความสนุกเด็ดขาด

 

 

 

I Really Like You RadRadio 3

 

 

 

ลองไปชม คลิป Parody เพลง I Really Like You ในฉบับของ RadRadio.FM กันเลย

ลองมาดู I Really Like You ต้นฉบับจาก Carly Rae Jepsen


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com