Louis 1D ฉะ Naughty Boy กลางทวิตเตอร์! – Zayn โผล่ร่วมศึก!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Louis 1D ฉะ Naughty Boy กลางทวิตเตอร์! – Zayn โผล่ร่วมศึก!!

Louis Tomlinson (ลูอิส ทอมลินสัน) One Direction ลับฝีปากสุดแซ่บกับ Naughty Boy โปรดิวเซอร์ของอดีตเพื่อนร่วมวงกลางทวิตเตอร์! Zayn Malik (เซน มาลิก) โผล่ร่วมศึก!!

 

Louis และ Zayn

Louis One Direction - Zayn

 

Naughty Boy และ Zayn

zayn malik - naughty boy

 

มิตรภาพระหว่าง Louis Tomlinson สมาชิกบอยแบนด์สุดฮอต One Direction กับอดีตเพื่อนร่วมวง Zayn Malik อาจเกิดรอยร้าวซะแล้ว จากเหตุการณ์ดราม่าสุดแซ่บกลางทวิตเตอร์เมื่อวานนี้(6 พ.ค.) ที่หนุ่ม Louis กับ Naughty Boy โปรดิวเซอร์ซึ่งกำลังร่วมงานกับ Zayn เขียนข้อความประชดประชันกันอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน ก่อนที่เคสนี้จะไฟลุกมากขึ้นไปอีกเมื่อ Zayn เข้ามาร่วมวง!!

 

NaughtyBoy-01

 

เหตุการณ์เริ่มจาก Naughty Boy ทวีตข้อความว่า “หาคนมาแทนสิ” พร้อมแนบรูปคู่ของเขากับ Zayn เพื่อสื่อความหมายเป็นนัยว่า ช่างเป็นเพื่อนร่วมงานที่ลงตัวอะไรยังงี้

 

Louis-01

 

ฟาก Louis Tomlinson ก็ทวีตข้อความลอยๆ ขึ้นมาว่า “จำได้ไหมตอนคุณอายุ 12 ที่เคยคิดว่าฟิลเตอร์ของแม็คบุ๊คมันเจ๋งสุดๆ ฮ่าๆ วันนี้ยังมีคนทำอยู่เลยว่ะ” ซึ่งเมื่อโยงเรื่องก็ชวนให้สงสัยว่าเขากำลังแขวะรูปที่ Naughty Boy ทวีตไป

 

ทำเอา Naughty Boy อดรนทนไม่ไหว เมนชั่นไปหา Louis ตรงๆ การเปิดศึกต่อปากต่อคำเลยเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ!

 

NaughtyBoy-Louis-01

 

Naughty Boy: “และคนบางคนก็ร้องเพลงแทบจะไม่เป็นเลย แต่ใครจะแคร์ล่ะในเมื่อมันมี auto tune ช่วย”

 

Louis Tomlinson: “ลืมไปแล้วนะเนี่ยว่าแกเคยเป็นโปรดิวเซอร์ที่ดังสุดๆ… นี่รู้สึกยังไงบ้างล่ะที่เกาะคนอื่นดัง”

 

Naughty Boy: “เออ แล้วมันรู้สึกยังไงละวะ แกเคยทำยังงั้นมาตั้ง 5 ปีเลยนี่… ในขณะที่ชั้นได้ Emeli Sande กับ Sam smith มาเป็นเพื่อนร่วมงานแล้ว”

 

ในขณะที่แฟนคลับของ One Direction (และบรรดาไทยมุง) เริ่มจับกระแสดราม่าที่คุกรุ่นได้ แต่จุดไคลแม็กซ์มันมาถึงก็เมื่อ Zayn Malik โผล่เข้ามาร่วมวง ด้วยการเมนชั่นไปหา Louis อดีตเพื่อนร่วมแก๊ง 1D ด้วยคำถามพีคๆ ว่า…

 

Zayn

 

แปลแบบแซ่บๆ ได้ประมาณว่า “แล้วแกล่ะยังจำชีวิตอิสระได้ไหม และเลิกคอมเม้นต์อะไรกากๆ เกี่ยวกับชั้นได้แล้ว”

 

งานนี้นอกจากจะทำเอาแฟนคลับ One Direction ถึงกับอึ้งกับความสัมพันธ์อันสั่นคลอนของสองหนุ่ม จนทำเอายอดรีทวีตข้อความนี้พุ่งพรวดอย่างรวดเร็ว ฟาก Naughty Boy ก็รีทวีตข้อความของ Zayn (ด้วยความยินดีที่ได้พวก)เช่นกัน!

 

อย่างไรก็ตาม Louis ก็ทิ้งท้ายด้วยข้อความประชดประชัน Naughty Boy ว่า “เออ ยินดีด้วย เจ๋งนี่ แต่ชั้นคิดว่าพวกชั้นก็ทำยอดขายสูงและส่วนใหญ่ก็เป็นเพลงที่ชั้นเขียนเองซะด้วย ยังไงแกก็พยายามต่อไปละกันนะ”

 

Louis-02

 

แม้ศึกทวิตเตอร์จะจบลงเงียบๆ โดยที่ Louis ไม่ได้ซัดใส่ Zayn แบบตรงๆ แต่เป็นที่รู้กันว่า รอยร้าวของความสัมพันธ์ระหว่างสองหนุ่มชัดเจนจนยากที่จะประสานซะแล้ว!

 

Louis และ Zayn … กลับไป ไม่เหมือนเดิม

Louis One Direction - Zayn

 

1D สมัยมีสมาชิก 5 คน

One Direction

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com